[Trans Article] รายการ Lantern Festival ช่วงหัวค่ำกลายเป็น “รายการพิเศษของปาร์คยูชอน”

Lantern Festival Night Show became “The Park Yuchun Special”
[Trans Article] รายการ Lantern Festival ช่วงหัวค่ำกลายเป็น “รายการพิเศษของปาร์คยูชอน”

เมื่อคืนก่อน รายการ Lantern Festival ช่องทีวีหูหนานได้เชิญดาราดังมากมาย แต่ที่น่าจับตามองที่สุดคือปาร์คยูชอน…คนที่ทีวีหูหนานได้เหมาเครื่องบินเพื่อเชิญมาจากเกาหลี ตั้งแต่การซ้อมเมื่อวาน ดูเหมือนว่ารายการได้กลายเป็น “รายการพิเศษของปาร์คยูชอน” ข้างนอกมีแฟนๆ ล้นหลามรออยู่และข้างในตึก ปาร์คยูชอนกลายเป็นจุดสนใจของสื่อ มีการจัดงานแถลงข่าวก่อนหน้าที่จะมีการถ่ายทอดสด
– พอถูกถามว่าเขาชอบถูกเรียกว่า ‘อปป้า’ หรือเปล่า… ขี้อาย –
สีหน้า: เขินหน้าแดง
พอทราบว่าปาร์คยูชอนจะมา ไม่เพียงแต่แฟนๆ จะเก็บความตื่นเต้นไม่อยู่ แต่กระทั่งสื่อเองก็เหมือนกัน ที่งานแถลงข่าวเมื่อวาน นักข่าวเกือบจะทั้งหมดเป็นผู้หญิง และบางคนถึงขนาดโพสต์ข้อความสัมภาษณ์สดลงใน weibo ของเธอด้วยความตื่นเต้น
บางทีสื่ออาจจะกระตือรือร้นมากเกินไป ตอนที่ปาร์คยูชอนเห็นนักข่าว เขาอึ้งไป เขาดึงๆ จัดๆ เสื้อผ้าสองสามทีและมองไปรอบๆ ตอนที่ทุกคนเงียบลง เขาทักทายทุกคนอย่างช้าๆ เป็นภาษาเกาหลี “เป็นครั้งแรกที่ได้มาเจอทุกคน ผมประหม่ามากเลยครับ ผมหวังว่าคุณจะชอบผม” แต่ปาร์คยูชอนไม่ได้คาดว่าความขี้อายของเขาจะทำให้นักข่าวยิ่งถามคำถามแบบจี้จุด นักข่าวคนหนึ่งถามว่า “ในละครเกาหลี นางเอกมักจะเรียกพระเอกว่า ‘อปป้า’ ในชีวิตจริง คุณชอบให้สาวๆ เรียกว่า ‘อปป้า’ รึเปล่าคะ?” ปาร์คยูชอนเขินหน้าแดงและพูดอย่างลังเลว่า “ผมไม่แน่ใจครับ ทุกคนมีความชอบเป็นของตัวเอง ผมโอเคกับมันนะครับ” คำตอบของเขาทำให้ทุกคนหัวเราะ
– เป็นเหมือนเด็กโดนโอ๋และบอกว่าเขาไม่มีเวลาทานอาหารดีๆ –
สีหน้า: ทำปากยื่น
หลายต่อหลายคนอาจคิดว่าปาร์คยูชอนผู้มีรูปร่างดีนั้นทานแต่สลัด แต่ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์เมื่อวาน ปาร์คยูชอนเรียกได้ว่าเป็นคนที่รักการกิน การสัมภาษณ์เพิ่งจะเริ่มต้น แต่เขาบอกในขณะที่ทำปากยื่นว่าเพราะการซ้อมเมื่อคืน เขาไม่มีโอกาสได้ทานอะไรเลย และ “เมื่อเช้านี้ ผมถามพนักงานเกี่ยวกับอาหารเด็ดของท้องถิ่น เขาบอกผมเยอะแยะเลยและผมคิดว่าเขาจะเอามาให้ผมลองทานบ้าง แต่สุดท้ายแล้ว ผมไม่ได้ทานอะไรเลยครับ” เขายังบอกอีกว่าเขาไม่เรื่องมากเกี่ยวกับอาหาร แม้แต่อาหารธรรมดาๆ อย่างต็อกโบกี เขาก็มีความสุขมากที่ได้ทาน หลังจากพูดอย่างนั้น เขาเงียบไปและดูเหมือนครุ่นคิดอะไรอยู่ เราต้องบอกว่าสีหน้าน่ารักและช่วงเวลานั้นทำให้นักข่าวสาวๆ เป็นลมแทบเท้าเขากันหมด
– บอกว่าเขาอยากจะทำงานกับเฉินข่ายเกอ –
สีหน้า: จริงจังและกระตือรือร้น
ในปี 2012 หลังจากแสดงละครเรื่อง ‘Rooftop Prince’ และ ‘Missing You’ ความโด่งดังของเขาก็พุ่งทะยาน แต่ปาร์คยูชอนดูเหมือนจะไม่เข้าใจว่าเขา ‘ฮ็อต’ แค่ไหน ตอนที่นักข่าวบอกว่าเขาเป็น ‘ผู้เชี่ยวชาญในการชนะรางวัลนักแสดงของเกาหลี’ เขาทำตาโตแล้วรีบบอกอย่างรวดเร็วว่า “เปล่านะครับ เปล่า!” พอถามว่าเขาอยากจะก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงของจีนหรือไม่ เขาเริ่มทำท่าจริงจังและบอกว่าครับ เขาหวังว่าจะมีโอกาสเช่นนั้น เขาเสริมว่า “ผมชอบเรื่อง ‘Farewell My Concubine’ 《霸王别姬》 ครับ ถ้าผู้กำกับเฉินข่ายเกอยินดีจะทำงานกับผม มันคงจะดีครับ”
– พอเห็นนักข่าว เขาเริ่มโค้งตัวด้วยความขอบคุณ –
การเคลื่อนไหว: 45 องศา
เหมือนกับศิลปินเกาหลีหลายๆ คน ปาร์คยูชอนมีมารยาทที่ไร้ที่ติ หลังจากให้สัมภาษณ์ นักข่าวคนหนึ่งสวนกับเขาตรงทางเดิน ยูชอนยิ้มและพยักหน้าให้ และก้มตัวลงต่อหน้านักข่าวอย่างกะทันหัน นักข่าวคิดว่าเขากำลังจะหยิบอะไรจากพื้น แต่จริงๆ แล้วมันคือการโค้งคำนับให้
Source:Chongqing evening news+找有天宝宝要抱抱
Translated by melodysky@ParkYoochunSingaporeFC
Shared by Park Yoochun Singapore Fanclub
แปลไทย: ลูกแก้วใสกิ๊งระริ๊ง
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน News, Yuchun และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

2 ตอบกลับที่ [Trans Article] รายการ Lantern Festival ช่วงหัวค่ำกลายเป็น “รายการพิเศษของปาร์คยูชอน”

  1. junjung พูดว่า:

    คุณชาย..แบบไร้ที่ติ จริงๆ ^^

  2. yupamicky พูดว่า:

    Reblogged this on yupamicky.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s