[Trans NEWS] 130226 ปาร์คจงจิน ผู้ประกาศข่าว Channel A ขออภัยสำหรับข้อคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับ JYJ ระหว่างพิธีเข้ารับตำแหน่ง

130226 ChannelA’s Anchor Park Jong Jin Apologizes For His Comments About JYJ During The Inauguration
[Trans NEWS] 130226 ปาร์คจงจิน ผู้ประกาศข่าว Channel A ขออภัยสำหรับข้อคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับ JYJ ระหว่างพิธีเข้ารับตำแหน่ง

Channel A เผยขอคำโทษอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข้อคิดเห็นต่อ JYJ (ปาร์คยูชอน คิมแจจุง คิมจุนซู) ระหว่างการแสดงของพวกเขาที่พิธีเข้ารับตำแหน่งของประธานาธิบดีครั้งที่ 18
ตัวแทนของ Channel A แถลงแก่ Star News ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ว่า “ผู้ประกาศข่าวปาร์คจงจินผู้รับผิดชอบช่วงการถ่ายทอดสดพิธีเข้ารับตำแหน่งของประธานาธิบดีครั้งที่ 18 ได้ขออภัยอย่างเป็นทางการระหว่างรายการ ‘Cutting the Gordian Knot’ ของปาร์คจงจิน เกี่ยวกับข้อคิดเห็นที่เขาพูดระหว่างการแสดงของ JYJ” และ “เขาไม่ได้พยายามจะทำให้พวกเขาเสียชื่อเสียงเลย”
อ้างอิงจากตัวแทน Channel A ผู้ประกาศข่าวปาร์คจงจินขอโทษต่อ JYJ และแฟนๆ ของพวกเขาในรายการเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์หลังจากเรื่องถกเถียงเริ่มเกิดขึ้นจากข้อคิดเห็นของเขา ในวันนี้ ผู้ประกาศปาร์คแถลงว่า “ผมใช้คำว่า ‘ห้องร้องคาราโอเกะ’ ในการออกความเห็นเพราะผมคิดว่าเวทีเองไม่สมกับ JYJ” และ “ผมตั้งใจจะบอกว่าเวทีสำหรับพิธีเข้ารับตำแหน่งมันเล็กและคับแคบ และผมไม่ได้พยายามจะทำให้ JYJ เสียชื่อเสียงเลยครับ”
ก่อนหน้านั้น ผู้ประกาศข่าวปาร์คจงจินให้ความเห็นต่อ JYJ กับนักข่าวอีฮยอนซูระหว่างการถ่ายทอดสดพิธีเข้ารับตำแหน่งของประธานาธิบดีปาร์คกึนฮเยในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ในแถบยออิโด และความเห็นเหล่านั้นก่อให้เกิดเรื่องถกเถียงในหมู่แฟนๆ ว่าเป็นคำพูดที่ดูถูกดูแคลน นักข่าวอีฮยอนซูพูดว่า “คุณไม่ทราบเรื่องเกี่ยวกับ JYJ มากนัก ใช่ไหมคะ?” และ “พวกเขาคือคนที่ทิ้งวง TVXQ ออกมาไงคะ..” ในขณะที่ผู้ประกาศข่าวปาร์คบอกว่า “เห็นพวกเขาอย่างนี้แทนที่จะอยู่ใต้แสงไฟจ้าๆ บนเวทีคอนเสิร์ตมันให้ความรู้สึกเหมือนพวกเขากำลังร้องเพลงอยู่ในห้องคาราโอเกะเลยนะครับ”
ในขณะเดียวกัน ทาง Channel A แถลงคำอธิบายต่อข้อคิดเห็นของนักข่าวอีฮยอนซูอีกด้วย ทาง Channel A แถลงว่านักข่าวตั้งใจจะอธิบายถึงวงนี้ว่าเป็น ‘วงที่แยกตัวออกมาจาก TVXQ’ และกลับพูดออกไปว่า ‘พวกเขาคือคนที่ทิ้งวง TVXQ ออกมา’ พวกเขาบอกต่อไปว่านักข่าวไม่ได้ตั้งใจจะว่าร้ายตอนที่เธอกล่าวเช่นนั้น
Source: [star news]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
แปลไทย: ลูกแก้วใสกิ๊งระริ๊ง
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน JYJ, News และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

10 ตอบกลับที่ [Trans NEWS] 130226 ปาร์คจงจิน ผู้ประกาศข่าว Channel A ขออภัยสำหรับข้อคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับ JYJ ระหว่างพิธีเข้ารับตำแหน่ง

 1. junjung พูดว่า:

  มันก็เป็นการแก้ตัว เมื่อรายการถ่ายทอดสดจบลง เจออีกแล้ว น้องๆของเรา ไอ้พวก พูดไม่รู้จักคิด พูดคำพูดเน่าๆเสร็จก็ออกมาขอโทษ ไม่น่ามาทำอาชีพนี้เลย ไม่รู้จัก JYJ จริง ก็อย่าพูดอะไรเลย จะดีกว่ามั้ย!

 2. twenty5 พูดว่า:

  ไม่มีจรรยาบรรณ น่าจะไล่ออก

 3. giggog พูดว่า:

  ไร้ซึ่งจรรยาบรรณมาก
  คุณสมควรมีความซื่อสัตย์ในอาชีพของคุณ
  เอาเวลาไปวิจาร์ณเรื่องตัวเองดีกว่า ว่าเหมาะสมในฐานะสื่อไหม๊

 4. sugus พูดว่า:

  แค่การพล่ามของพวกคุณระหว่างการแสดงและถ่ายทอดสดที่ผู้คนและแฟนๆอยากจะฟังเสียงศิลปิน มันก็น่าเกลียดพอแล้ว ยังจะพูดในสิ่งที่พวกคุณไม่ได้รู้จริงๆ มันช่างน่าสมเพชสิ้นดี ควรพิจารณาตัวเองทั้งคู่แล้วออกไปซะ

 5. herojyj พูดว่า:

  อยากถามว่าอาหารที่กินทุกวัน มันอยู่ในส้วมของ SM ใช่ไหม
  ถึงได้เลวทรามกันขนาดนี้ เรื่องมันจบแล้วน่าจะแหกตาดูบ้างว่าใครกันที่ควรยกย่องและใครที่ควรค่าแก่การประนามหยามเหยียด ทำไมถึงทำให้คนถูกดูกลายเป็นคนผิดตลอดเวลา ไม่จบใช่ไหมพวกคนจิตใจต่ำทราม
  ทำไมยิ่งดู ยิ่งรู้จัก คนเกาหลีถึงได้มีคุณภาพจิตใจที่ต่ำเตี้ยเรี่ยดินขนาดนี้ ไม่รู้จักผิดถูก ไม่รู้จักคำว่าเหมาะสม ออกมาขอโทษแล้วได้อะไร ว่าเขาไปแล้วเอาคืนมาได้ไหม เที่ยวเอาอาจมป้ายใส่คนอื่นแล้วตามเช็ดทีหลังต่ำทรามจริงๆ รับไม่ได้ที่สุด

  • ming พูดว่า:

   ในความของใช่พวกเขาทิ้งวง TVXQมาก็อีสองคนไม่ยอมมามันจำเป็นต้องทิ้งถ้ามา 5คนซิ?วงชินฮาวาเฃาพร้อมใจกันออก เอริคยอมเสียสระทุกเพือช่วยเพื่อน นี่แหละเพื่อนแท้

 6. Ming พูดว่า:

  มันผิดหรือที่เขาจะทิ้งวง TVXQเพื่ออนาคตของพวกเขาทำไมอีกสองคนไม่ยอมออก…….วง Shinhwa เอริคยอมเสียสระเพื่้อเพื้อนตอนนั้นSMจะเอาแต่เอริคคนเดียวแต่เอริคไม่ยอมเขาใช้เงินทางบ้านเพื่อสู้คดีเขาซื้อชื้อวง shinhwa และเพลงทั้งหมดถ้าหัวหน้าวงTVXQ เหมือนเอริคคงจะดีกว่านี้

 7. @25032547 พูดว่า:

  อ่านแล้วอยากจะอ้วก..กับคำแก้ตัว..มันไม่ได้ช่วยให้ความรู้สึกที่เสียไปกลับคืนมาได้เลย..มันเจ็บปวดมากมายนักกับประโยคที่พวกคุณพูดออกอากาศไป..พูดได้คำเดียวว่า “เลวมาก”

 8. Tao Waraporn พูดว่า:

  JYJ แจจุง ยูชอน จุนซู ต้องใช้ความกล้าอย่างมากที่สุดในชีวิตเลยมั้งที่ต้องตัดสินใจเลือกเดินมาอีกทางเพื่อหาแสงให้กับชีวิต ส่วนอีกสองคนคงเลือกทางที่กระทบกับชีีวิตน้อยที่สุดอีกทั้งภาระที่ค้ำคอฐานะพี่คนโตของครอบครัว (ถ้าที่เอ่ยถึงการกระทำที่ช่วยวงของอีริคนั้นรู้สึกดีมากแต่อย่าลืมว่าบ้านอีริครวยเว่อร์แค่ไหนจึงทำเพื่อวงได้ขนาดนั้น)แต่ขอกล่าวถึงกรณีนักข่าวสองคนนี้ว่าเป็นการกระทำที่ไร้จรรยาบรรณ ปากไม่มีหูรูด และอยากจะถามเขาว่ามีปัญญาเผชิญปัญหาความสับสน ปลายทางที่มองไม่เห็นว่ามีอะไรรออยู่หรือไม่ อย่ามาดูถูกความกล้าของคนอื่น…ไปแล้ว ระบายพอแล้ว

 9. AppLE พูดว่า:

  ไม่ว่าใครจะว่ายังไง เราก็ยังเชื่อใจพี่เค้าเสมอ เพราะสามคนนี้ จริงใจ และ ซื่อสัตย์ สมควรแก่การเชิดชู

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s