[Trans NEWS] 130226 ประธานกรรมการผู้จัดการแบคชางจูบอกว่า “เป้าหมายของผมคือการทำให้ JYJ เป็นวงที่อยู่ได้อย่างยาวนาน”

130226 CEO Baek Chang Joo Says, “My Goal Is To Make JYJ A Long-Running Group”
[Trans NEWS] 130226 ประธานกรรมการผู้จัดการแบคชางจูบอกว่า “เป้าหมายของผมคือการทำให้ JYJ เป็นวงที่อยู่ได้อย่างยาวนาน”

แบคชางจู ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท C-JeS Entertainment แถลงว่าเป้าหมายของเขาคือ “การทำให้ JYJ เป็นวงที่อยู่ได้อย่างยาวนาน”
ประธานกรรมการผู้จัดการแบคชางจู ผู้บริหารงานบริษัท C-JeS Entertainment เอเจนซี่ของ JYJ ได้รับความสนใจจากหลายต่อหลายคนเมื่อเขาแถลงว่านี่เป็นเป้าหมายของเขาในนิตยสาร ‘THE JYJ’ ฉบับตีพิมพ์ครั้งแรก ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวชีวิตของสมาชิกวงในปัจจุบันและบทสัมภาษณ์ที่จริงใจจากพวกเขา
ในการให้สัมภาษณ์ ประธานกรรมการผู้จัดการแบคกล่าวว่า “JYJ จะจัดคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์อย่างต่อเนื่อง” และ “ผมอยากจะทำให้ JYJ เป็นวงที่อยู่ได้อย่างยาวนาน” เขาบอกว่า “เวลาผมถูกถามว่าเป้าหมายของผมคืออะไร ผมบอกเสมอว่า ‘การอยู่รอด’ ผมไม่รู้ว่าจะจนถึงเมื่อไหร่ แต่ผมเชื่อว่าการ ‘การอยู่รอดจนถึงที่สุด’ นั้นสำคัญมาก มันไม่ใช่ว่าคนที่แข็งแกร่งจะเป็นคนที่อยู่รอด แต่คนที่อยู่รอดต่างหากที่แข็งแกร่ง” และ “เพียงเพราะคนๆ หนึ่งทำได้ดีในตอนนี้ไม่ได้หมายความว่ามีอะไรการันตีว่าพวกเขาจะทำได้ดีในอนาคตต่อไป”
นิตยสาร ‘THE JYJ’ ฉบับตีพิมพ์ครั้งแรกมีบทสัมภาษณ์ที่จริงใจจากสมาชิกวงที่ใช้เวลาสัมภาษณ์มากกว่า 25 ชั่วโมง รวมถึงความทรงจำของพวกเขาจาก 1,000 วันที่ผ่านมาในฐานะสมาชิกวง JYJ ดีวีดีที่มีภาพวิดีโอที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนยาว 40 นาทีจะรวมอยู่ในนิตยสารด้วย นิตยสาร ‘THE JYJ’ จะวางแผงทุกๆ หกเดือนและนำเสนอให้กับแฟนๆ JYJ
ในขณะเดียวกัน JYJ ทำงานในฐานะ ‘วงตัวแทนของเกาหลี’ ผ่านงานของภาครัฐหลากหลายและงานในฐานะทูตกิตติมศักดิ์ รวมถึงการแสดงในพิธีเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีครั้งที่ 18 อีกด้วย พวกเขาสิ้นสุดคดีฟ้องร้องกับบริษัท SM Entertainment เมื่อเดือนพฤศจิกายนของปีที่แล้วหลังจากเวลา 3 ปีกับอีก 4 เดือนและชนะคดีฟ้องร้องกับบริษัท Avex ประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 18 มกราคม เมื่อ JYJ เป็นอิสระในการทำกิจกรรมในประเทศญี่ปุ่น พวกเขาวางแผนจะไปทักทายแฟนๆ ในญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกหลังจากเวลา 4 ปีที่โตเกียวโดมในเดือนเมษายน
Source: [enews24]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
แปลไทย: ลูกแก้วใสกิ๊งระริ๊ง
 
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน JYJ, News และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

4 ตอบกลับที่ [Trans NEWS] 130226 ประธานกรรมการผู้จัดการแบคชางจูบอกว่า “เป้าหมายของผมคือการทำให้ JYJ เป็นวงที่อยู่ได้อย่างยาวนาน”

 1. junjung พูดว่า:

  คุณแบคชางจู คุณสุดยอด!!!มากๆ

 2. Pueng พูดว่า:

  ขอบคุณที่คุณไม่ทิ้งพวกเค้าทั้งสาม ขอบคุณมากจริงเราพึ่งอ่านเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพวกเขาที่ผู้สื่อข่าวพวกนั้นออกมาว่าพวกเค้าแต่เราก็มั่นใจว่าพวกเค้าทั้งสามคนนั้นเป็นอย่างไร พวกเค้าคงไม่สนใจเพียงแต่พวกเค้าทั้งสามคนเพียงแต่ทำหน้าที่ในฐานะศิลปิน ที่แสดงบนเวทีที่เขายืนอยู่เท่านั้น หลังจากการแสดงนั้นจบลงพวกเขาทั้งสามก็ยังบริจาคเงินที่พวกเขาแสดงบนเวทีนั้นด้วยนับถือน้ำใจและพวกเค้าก็ยังรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้ด้วยความฉลาด อย่างคาดไม่ถึงจริงๆ แก้ไขปัญหาที่จะทำลายชื่อเสียงแล้วเราก็คิดว่าพวกเค้าทั้งสามเติบโตขึ้นมากและพวกเค้าสามารถยืนยัดได้ด้วยตัวเองด้วยฝีมือของพวกเขา แล้วก็รู้ด้วยว่าพวกเค้าพูดคำไหนคำนั้นสัญญาอะไรกับแฟนคลับเค้าก็ทำได้จริงๆ ไม่ใช่พวกเค้าพูดขึ้นมาลอยๆ แต่พวกเค้าทำได้จริงๆ เราเห็นตั้งแต่พวกเขาอยู่วงเก่านั้นแล้วพวกเขาทำได้อย่างที่พูดจริงๆ แม้จะมีอุปสักมากเพียงใด พวกเขาก็สามารถยืนยัดต่อสู่ในเส้นทางของพวกเขาอย่างฉานฉลาด

 3. @25032547 พูดว่า:

  “มันไม่ใช่ว่าคนที่แข็งแกร่งจะเป็นคนที่อยู่รอด แต่คนที่อยู่รอดต่างหากที่แข็งแกร่ง” ประโยคนี้..สุดยอดอ่ะ..ขอบคุณนะคะที่อยู่เคียงข้างกัน.. ^^

 4. Www.Thetvbuddy.com พูดว่า:

  Eating right also means taking away junk foods which might be rich in
  salt, which causes the body to retain water.

  For one woman back sleeping can seem to be uncomfortable, whereas for another side sleeping may bring about pain within the knees and
  joint. For example,if the eggs from your
  younger women between the age of 22-25 is used in an IVF cycle which has a women aging
  forty years,the results equal the 22-25 yr old age group.
  Researchers in Nigeria studied the entire population of a single area to attempt to discover what effects malnutrition could have in pregnancy.
  Generally having a much better understanding of yourself
  and the world near you will enable you to know the morals and principles you ought to pass along to your
  child.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s