[Trans NEWS] 130102 คิมจุนซู ยิ่งกว่าดาราไอดอล: เขาจะประสบความสำเร็จได้ถึงขนาดไหน?

[Trans NEWS] 130102 คิมจุนซู ยิ่งกว่าดาราไอดอล: เขาจะประสบความสำเร็จได้ถึงขนาดไหน?
130102 Kim Junsu, Beyond an Idol Star: to Which Point He Can Achieve

เป็นเวลากว่า 3 วัน ผู้ชมทั้งหมดจำนวน 21,000 คนประทับใจและตื่นตาไปกับคอนเสิร์ตออเคสตร้า และที่ใจกลางคอนเสิร์ตนั้นก็คือคิมจุนซู (XIA) ผู้มีงานเดี่ยวที่มีอิทธิพลที่สุดแห่งปี 2012 คิมจุนซู สมาชิกวง JYJ ได้จัดคอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนใครซึ่งผสมผสานระหว่างมิวสิคัลและเพลงบัลลาดในฮอลล์ D ของ Coex ตั้งแต่วันที่ 29 ถึง 31 ธันวาคม
มันเป็นครั้งแรกที่ดาราไอดอลแสดงคอนเสิร์ตสดๆ 100 เปอร์เซ็นกับวงออเคสตร้าและดึงดูดกระแสตอบรับมหาศาลจากผู้ชมได้อย่างไม่น่าเชื่อ คิมจุนซูทุ่มเทหัวใจและวิญญาณเข้าไปในการร้องเพลงซึ่งได้รับเสียงปรบมือกึกก้องจากผู้ชมและทำให้ผู้ชมประทับใจ หลังจากคอนเสิร์ต ผู้ชมหลายต่อหลายคนชื่นชมการแสดงของเขาอย่างมากโดยบอกว่า “ฉันมาที่นี่กับแฟนและมีความสุขมากๆ ต้องขอบคุณเพลงบัลลาดที่ไพเราะพวกนั้นค่ะ” “ความเห็นของเขาน่าสนใจและตลก ดังนั้นฉันกับเพื่อนมีความสุขมากในตอนสิ้นปีนี้” “การแสดงมิวสิคัลของเขาน่าซาบซึ้งจนฉันร้องไห้ มันเป็นการแสดงสดที่วิเศษค่ะ” “เหมือนอย่างเนื้อเพลงของเพลง ‘I Am Music’ เขาคือทำนอง การผสานเสียงและดนตรีค่ะ”
ระหว่างคอนเสิร์ตที่ยาวนาน 120 นาที คิมจุนซูร้องเพลงหลักๆ จากมิวสิคัลเรื่อง Mozart! Tears of Heaven และ Elizabeth ร่วมกับวงออเคสตร้า หลังจากร่วมร้องเพลงกับนักแสดงมิวสิคัลอย่างคิมซุนยอง เขาแสดงเพลงบัลลาดที่ได้รับความนิยมในปี 2012 อย่าง ‘I hate Love’ ‘Love is like a snowflake’ ‘Even though I knew’ ‘Thank you for’ และเพลงบัลลาดอื่นๆ อย่าง ‘Nuna is my girl’ และ ‘Truly’

การแสดงอังกอร์ของเขาก็เป็นแบบ ‘XIA’ อีกเช่นกัน คิมจุนซูเรียบเรียงเพลงจากอัลบั้ม Tarantallegra ของเขาให้เป็นเวอร์ชั่นอะคูสติกและแสดงได้อย่างมีพลัง เรียกกระแสตอบรับที่กระตือรือร้นจากผู้ชม
ชเวจูยอง มิวสิคไดเรคเตอร์ของคอนเสิร์ตกล่าวว่า “คิมจุนซูเป็นนักร้องที่ร้องเพลงได้อย่างยอดเยี่ยม และใช้ความพยายามทุกอย่างที่มีในการแสดงให้ดีที่สุด นั่นเป็นเหตุผลที่วงออเคสตร้าหรือวงดนตรีของเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจะแสดงได้อย่างสมบูรณ์แบบเช่นกัน” และเขากล่าวชมจุนซูโดยบอกว่า “พวกเราทุกคนประทับใจกับการแสดงของเขา มันยากจริงๆ ที่จะร้องเพลงกับวงออเคสตร้าสดๆ แต่เขาทำได้ ยิ่งไปกว่านั้น เขาควบคุมเวทีทั้งหมดด้วยการแสดงคนเดียวอย่างสุดยอด”
แบคชางจู ประธานของ C-JeS Entertainment กล่าวว่า “ระหว่างคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ มันยากที่จะเตรียมอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือที่ดี แต่กลับเป็นคิมจุนซูที่มีการแสดงที่สมบูรณ์แบบจนแทบลืมหายใจ” เขาเสริมว่า “นั่นเป็นเหตุผลที่เราโฟกัสในเรื่องนั้นตอนที่ออกแบบคอนเสิร์ต – เนื้อหาแบบที่ไม่มีใครนอกจากคิมจุนซูจะแสดงได้ แม้กระทั่งนักร้องมากประสบการณ์ก็รู้สึกว่ามันยากที่จะร้องสดในคอนเสิร์ตทั้งหมดติดต่อกัน 3 วัน แต่เขาก็ทำได้ ประทับใจหลายต่อหลายคนและเรียกเสียงปรบมือกราวใหญ่ นั่นคือพลังของคิมจุนซูและผลสำเร็จของคอนเสิร์ตครับ”
“มันสุดยอดที่ได้เห็นเขาพยายามตลอดที่จะนำเสนอแนวเพลงที่ไม่เป็นที่นิยมนักอย่างมิวสิคัลเข้าไปอยู่ในการแสดงของเขา นี่แสดงให้เห็นว่าเขามองมิวสิคัลอย่างจริงใจเช่นไรและการตัดสินใจของเขาในฐานะนักแสดงมิวสิคัลหนักแน่นแค่ไหน มันเป็นคอนเสิร์ตที่มีความหมายมากๆ ในหลายทางเลยครับ” เขากล่าว
คอนเสิร์ตล่าสุดแสดงให้เห็นถึงเวทีมิวสิคัลที่มหัศจรรย์กับวงคอรัสคลาสสิกและวงออเคสตร้า เขานำเสนอเพลงบัลลาดจากอัลบั้มและเพลงประกอบละครของเขาด้วยวงดนตรีและป๊อปคอรัส เวทีของเขาสมบูรณ์แบบและประทับใจผู้ชม ได้รับคำกล่าวขานและเสียงปรบมือมากมาย คิมจุนซูใช้เวลาทั้งหมดอยู่บนเวทีเกือบตลอดและพูดคุยกับผู้ชม ทำให้ผู้ชมประทับใจกับความฉลาดเฉลียวของเขา
คิมจุนซูให้ความเห็นว่า “สำหรับคนที่รักเพลงของผมและรีบมาดูการแสดง สิ่งที่ผมทำได้คือแสดงบนเวทีให้ดีที่สุดด้วยความพยายามทุกอย่างที่มี สำหรับสามวันที่ผ่านมานั้น ผมมีช่วงเวลาที่มีความสุขจริงๆ ครับ” เขาเสริมว่า “ผมเชื่อว่าคนที่รักเพลงของผมจะชอบผมด้วย นี่นำมาสู่การจัดคอนเสิร์ตปลายปีครั้งนี้ ผมอยากจะแสดงความขอบคุณและแบ่งปันความฝันและความรู้สึกที่ผมมีกับผู้ชม และมันน่าตื่นเต้นและสุขใจที่ได้มีโอกาสอยู่บนเวทีแบบนั้นครับ”
ในวันที่ 31 ธันวาคม มีการแสดงพิเศษ เพื่อทำความฝันในวัยเด็กของเขาให้เป็นจริง เขาร้องเพลง Goose’s Dream กับคุณแม่ของเขา คิมจุนซูบอกว่า “คุณแม่ของผมเรียนเอกการร้องเพลงแต่ล้มเลิกความฝันของในการเป็นนักร้องไปเพราะคุณตาของผมคัดค้าน ตอนเด็กๆ ผมสัญญากับแม่ของผมว่าเราจะร้องเพลงด้วยกันบนเวทีเมื่อผมได้เป็นนักร้อง วันนี้ผมสร้างเวทีแห่งความฝันนั้นขึ้นมาแล้วครับ ผมหวังว่าทุกคนจะยังเก็บความฝันไว้และมีความสุขมากขึ้นในปี 2013 นะครับ”
คอนเสิร์ตของคิมจุนซูจัดขึ้นที่ Coex ตั้งแต่วันที่ 29 ถึง 31 ธันวาคมและบัตรเข้าชมขายหมดทันทีที่เปิดขาย
Source: NEWSen
Translated by: Chocolat for XIAHpress
แปลไทย: ลูกแก้วใสกิ๊งระริ๊ง
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Junsu, News และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

2 ตอบกลับที่ [Trans NEWS] 130102 คิมจุนซู ยิ่งกว่าดาราไอดอล: เขาจะประสบความสำเร็จได้ถึงขนาดไหน?

  1. comet2522 พูดว่า:

    จุนจังสุดยอด เทพจริงๆเขาเหมาะกับคำนี้จริงๆ

  2. jajingjajae พูดว่า:

    ขอบคุณทีมงานมากค่ะ จุนจังของเราสุดยอดจริง ๆ เลย รักอ่ะ !

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s