[Trans NEWS] 121122 JYJ… มีอะไรที่นายทำไม่ได้หรือเปล่า?

[Trans NEWS] 121122 JYJ… มีอะไรที่นายทำไม่ได้หรือเปล่า?
121122 JYJ, Is there anything you can’t do?

วง JYJ กำลังได้รับความสนใจจากสาธารณชนด้วยงานหลากหลาย ไม่เพียงแต่ภาพยนตร์และละคร แต่ยังมีคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์อีกด้วย สมาชิกวง JYJ – คิมแจจุง ปาร์คยูชอน และคิมจุนซูกำลังอวดพรสววรค์เมื่อแต่ละคนกำลังทำงานภาพยนตร์ ละครและคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์พร้อมๆ กัน ไม่เหมือนกับวงอื่นๆ ที่มักจะเริ่มงานเดี่ยวเมื่องานของศิลปินทั้งวงจบลง สมาชิกวง JYJ ทุกคนกำลังโดดเด่นในวงการของตัวเองในเวลาเดียวกัน
สมาชิกคนที่โดดเด่นที่สุดคือคิมแจจุง ตอนนี้เขากำลังไปพบกับผู้ชมด้วยภาพยนตร์เดบิวต์อย่าง ‘Code Name: Jackal’ รับบทตลกๆ ซึ่งไม่เคยแสดงมาก่อน ในฐานะดาราดังที่ถูกลักพาตัวในหนัง มันดูเหมือนว่าเขาเป็นที่คุ้นเคยจากคนทั่วๆ ไปมากขึ้นหลังจากก้าวข้ามออกมาจากตัวละครที่ซีเรียสในอดีตที่เคยแสดงในละครเรื่อง Dr. Jin และ Protect the Boss
ปาร์คยูชอนกำลังท้าทายกับการแสดงละครชีวิตในเรื่อง ‘I Miss You’ ละครคืนวันพุธ-พฤหัสช่วงพาร์มไทม์ทางช่อง MBC ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ เขาปรากฎตัวมาตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายนหลังจากบทของช่วงในวัยเด็กจบลงและแสดงในฐานะตำรวจที่มีบาดแผลจากความรักครั้งแรกในวัยเด็ก ละคร ‘I Miss You’ เป็นละครชีวิตเรื่องแรกเพราะเขาเคยแสดงให้กับละครโรแมนติก-คอมเมดี้ในอดีต ความท้าทายครั้งใหม่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงเพราะเขาได้รับการยอมรับมากในหมู่นักแสดงที่มีพื้นฐานจากการเป็นนักร้องมาก่อน
ในขณะที่คิมแจจุงและปาร์คยูชอนกำลังออกจากอาชีพทางดนตรี ณ ตอนนี้ คิมจุนซูรับบทนักร้องแทน ดาราผู้ได้รับรางวัลคนนี้จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวในเมืองโอเบอร์เฮาเซน ประเทศเยอรมันในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เขาเป็นนักร้องเอเชียคนแรกที่จะแสดงในโอเบอร์เฮาเซน เขาวางแผงอัลบั้ม ‘Tarantallegra’ อัลบั้มเดี่ยวของเขาเมื่อเดือนพฤษภาคมและออกทัวร์อย่างประสบความสำเร็จในประเทศไทย ไต้หวัน จีน สหรัฐอเมริกาและเม็กซิโก ประเทศเยอรมันจะเป็นเวทีสุดท้ายของเวิร์ลทัวร์ที่ยาวนาน 8 เดือน
Source: Donga via Nate
Translated by: dedicatee.wordpress.com
แปลไทย: ลูกแก้วใสกิ๊งระริ๊ง
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน JYJ, News และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

2 ตอบกลับที่ [Trans NEWS] 121122 JYJ… มีอะไรที่นายทำไม่ได้หรือเปล่า?

  1. poojj พูดว่า:

    ขอบคุณมากค่ะ

  2. junjung พูดว่า:

    ไม่มีอะไรที่ JYJ ทำไม่ได้..

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s