[Trans INTERVIEW] 121120 คิมแจจุง: วิธีรับมือกับเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับแฟนซาแซงของเขา – ตอนที่ 2

121120 His way of dealing with sasaeng controversy
[Trans INTERVIEW] 121120 คิมแจจุง: วิธีรับมือกับเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับแฟนซาแซงของเขา – ตอนที่ 2

เพื่อจะสืบเสาะชีวิตส่วนตัวทุกฝีก้าวของดาราคนใดคนหนึ่ง แฟนๆ ซาแซงไล่ตามเขาหรือเธอทั้งวันทั้งคืน เรากำลังพูดถึงแฟนๆ ฮาร์ดคอร์ จนถึงตอนนี้ เรื่องอื้อฉาวของแฟนซาแซงยังคงเป็นเรื่องที่พูดถึงกันทั้งเมือง หนังเรื่อง Code Name: Jackal หยิบยกเรื่องราวที่ยากจะกล่าวถึงขึ้นมาอย่างตลกขบขัน
ฉากไฮไลท์คือฉากที่ต่อสู้จนเลือดท่วมกับแฟนซาแซง ในหนัง แฟนซาแซงแอบเข้าไปในบ้านของคิมแจจุงระหว่างที่เขากำลังหลับสนิทและถ่ายรูป จ้องมองเขาทุกการเคลื่อนไหว ริมฝีปากที่บวมเจ่อ สีหน้าที่หวาดผวาของเขาอาจทำให้บางคนหัวเราะได้ แต่มันไม่ง่ายที่จะดูฉากนั้นในหนังเลย เหตุผลคืออะไร? เมื่อได้เห็นคิมแจจุงวง JYJ คนที่ถูกชี้ว่าเป็นเหยื่อรายใหญ่ของแฟนๆ ซาแซงพูดถึงแฟนซาแซงอย่างตรงไปตรงมาทำให้เราไม่สบายใจ แฟนๆ ซาแซงที่เคยก่อกวนคิมแจจุง เราสงสัยว่าพวกเธอจะรู้สึกยังไงถ้าได้ดูหนัง


“ตอนที่ผมอ่านบทครั้งแรก ผมแบบว่า “โอ๊ะโอ!” มีเรื่องเกี่ยวกับแฟนๆ ซาแซงในหนังจริงๆ ด้วย ฮ่าๆ แต่ถ้าคุณดูภาพรวมกับความต่อเนื่องของหนัง เด็กผู้หญิงที่เป็นสตอล์คเกอร์คนนั้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดความสนุกสนานของหนังนะครับ นั่นเป็นเหตุผลที่ผมสนุกกับการได้อ่านบทฉากนั้น”
ข้อพิสูจน์คงจะถูกต้องเพราะมันออกมาจากปากของผู้ที่เกี่ยวข้องโดยตรง ไม่มีใครอยากจะให้เรื่องของตัวเองถูกขุดคุ้ย พวกเขาอยากจะพูดออกมาด้วยตัวเอง
“มันไม่ใช่ความตั้งใจของผมหรอกครับ เรื่องมันอยู่ในบทตั้งแต่ก่อนที่ผมจะได้รับคัดเลือกให้แสดง ผมคิดว่ามันจะทำให้ทุกคนหัวเราะได้ คุณดูซีเรียสกับมันจังอ่ะ ฮ่าๆๆๆ”
จริงๆ แล้วไม่มีอะไรที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของเขาเองในหนังเลย คิมแจจุงคนนั้นมีตัวตนอยู่แค่ในบทเท่านั้น เราถามเขาว่า “แฟนๆ ซาแซงจะคิดยังไงเวลาได้ดูหนัง?” “พวกเธอคงจะดูแฟนซาแซงคนนั้นในหนังแล้วพูดทำนองว่า ‘ทำไมเธอถึงขี้เหร่จังล่ะ?’ ถึงจะดูหนัง พวกเธอคงไม่รู้สึกอะไรหรอกครับ”
Credit: OBS News
Translated by: Hannah @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ
แปลไทย: ลูกแก้วใสกิ๊งระริ๊ง
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Interview, Jaejoong และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s