[แปล] จุนซูวง JYJ ได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมจากงาน Korean Musical Awards

[แปล] จุนซูวง JYJ ได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมจากงาน Korean Musical Awards
JYJ’s Junsu Receives Male Excellence Award for the Korean Musical Awards

คิมจุนซูแห่งวง JYJ ได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมในงาน Korean Musical Awards และเป็นที่รู้จักกันในฐานะนักแสดงละครเวทีชั้นนำ
จุนซูเข้าร่วมงานประกาศรางวัล Korean Musical Awards ครั้งที่ 18 ที่จัดขึ้นในวันที่ 29 ตุลาคม และได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม ซึ่งจุนซูเป็นนักร้องไอดอลคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้
คิมจุนซูรับบทบาทของเดธ (Death) ในละครเพลงเรื่อง “Elisabeth” เขาได้แสดงพลังเสียงและทักษะการแสดงอันยอดเยี่ยม โดยได้รับเสียงชื่นชมมากมาย
หลังจากกจุนซูรับรางวัลเขาเช็ดน้ำตาแห่งความตื้นตัน เขาไม่สามารถพูดได้อยู่ชั่วขณะหนึ่งเนื่องจากความรู้สึกท่วมท้น หลังจากนั้นเขาก็กล่าวสุนทรพจน์ออกมา
เขากล่าวว่า “ผมไม่รู้ว่าผมเหมาะสมที่จะได้รับรางวัลอันยิ่งใหญ่นี้ไหม ผมสามารถที่ได้รับรางวัลนี้เพราะว่ามีผู้คนมากมายให้การสนับสนุนผม เพื่อนนักแสดงและทีมงานทุกท่านที่ผมได้ร่วมงานด้วยตั้งแต่เรื่อง ‘Mozart!’ ผมอยากจะขอบคุณทุกคนครับ”
คิมจุนซูกล่าวคำขอบคุณต่อครอบครัว, ต้นสังกัด และเพื่อนร่วมวง JYJ พัคยูชอนและคิมแจจุง เขากล่าวต่อว่า “การเล่นละครเวทีนั้นแตกต่างออกไป เพราะละครเวทีผมจึงสามารถยืนบนเวทีได้อีกครั้ง เพราะละครเวทีผมจึงสามารถร้องเพลงบนเวทีได้อีกครั้ง เพราะละครเวทีผมจึงได้รับเชิญมางานประกาศรางวัลนี้ และผมได้รับรางวัลนี้ที่ผมไม่คาดฝันมาก่อนว่าจะได้”
นอกจากรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมแล้ว จุนซูยังได้รับรางวัลนักแสดงฝ่ายชายยอดนิยมมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา
ในขณะเดียวกัน อ๊กจูฮยอนที่ร่วมงานกับจุนซูในเรื่อง “Elisabeth” ก็ได้รับรางวัลนักแสดงฝ่ายหญิงยอดเยี่ยม รางวัลนักแสดงสมทบยอดเยี่ยมได้แก่คิมโฮยังจากเรื่อง “La Cage” และโอโซยอนจากเรื่อง “Next To Normal” รางวัลดาวรุ่งได้แก่ ไค จากเรื่อง “The Tale of Two Cities” และไอวี่ จากเรื่อง “ชิคาโก้”
Source: soompi
แปลไทย: 3rebelangels
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Junsu, News และติดป้ายกำกับ , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

3 ตอบกลับที่ [แปล] จุนซูวง JYJ ได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมจากงาน Korean Musical Awards

 1. แหม่ม พูดว่า:

  เก่งจ๊ะ ความพยายาม ตั้งใจ และพลังใจเยี่ยมยอดที่สุด

 2. @25032547 พูดว่า:

  Congratulations Junsu ^0^
  สุดยอดมากค่ะ…ตั้งเมื่อครั้งแรกที่จุนจังได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดนิยม..เราก็เฝ้าลุ้นมาตลอดว่าสักวันหนึ่งจุนจังจะต้องได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม…และวันนั้นก็ได้มาถึงจริงๆ…
  ไม่ว่างที่จะนั่งดูรายการสด(อยากดูมากเพราะเจ็บใจเมื่อครั้งที่น้องไปร้องเพลงแล้วทางสถานีไม่ยอมที่จะถ่ายทอดช่วงที่จุนร้องโดยอ้างว่าหมดเวลาแต่มาหนนี้..หาข้ออ้างอะไรไม่ได้แล้ว.. ^^)
  ได้แต่ตามดูทวิตและคลิป..สุดยอดดดด..ค่ะ..ตื่นเต้น..ตื้นตันอยู่ในอก..อยากจะตะโกนให้ลั่นบ้านเลย..น้ำตาไหลตามจุนเลยค่ะ..รางวัลนี้จุนจังสมควรที่จะได้รับอย่างเต็มภาคภูมิ..เราภูมิใจมากค่ะ..จุนจังเก่งมาก ^^
  ทั้งสุขใจและสะใจในเวลาเดียวกันค่ะ..ที่จุนจังสามารถทำให้.ผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการทีวีและเคป๊อบ..ที่ใจแคบทั้งหลาย..หน้าแหกไปตามๆกัน…โอ๊ยยยยย…สะใจค่ะ…
  จุน…สู้ต่อไปนะ..XIA FIGHTING ^^

 3. nok พูดว่า:

  ในที่สูดดดดดดดดดดดด “นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม” ก็ตกมาเป็นของจุนจังสักที
  (ร้องไห้ตามน้องตอนขึ้นไปรับรางวัล” มันสุขใจ ปลื้มใจ และ ภูมิใจกับน้องมาก……
  รักจุนจังนะลูก…..

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s