[แปล] JYJ ยูชอน, จุนซู และแจจุง ไม่ได้เป็นเพียงไอดอลแต่ยังเป็นนักแสดงที่แท้จริง

[แปล] JYJ ยูชอน, จุนซู และแจจุง ไม่ได้เป็นเพียงไอดอลแต่ยังเป็นนักแสดงที่แท้จริง
JYJ Yoochun, Junsu, Jaejoong, Not Just Idols But Real Actors

สมาชิกวง JYJ ปาร์คยูชอน, คิมจุนซู และคิมแจจุงต่างแสดงความสามารถอันยอดเยี่ยมในงานสายการแสดง
JYJ ยูชอน, จุนซู และแจจุงเติบโตอย่างรวดเร็วในฐานะนักแสดง
JYJ ยูชอน, จุนซู และแจจุงเป็นไอดอลชื่อดังที่มีแฟนคลับอยู่ทุกที่ เป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะได้ออกรายการโทรทัศน์ การออกอัลบั้มและจัดคอนเสิร์ตนั้นก็เพื่อที่จะได้พบกับแฟน ๆ บ่อยขึ้น
และในตอนนี้พวกเขานั้นได้เริ่มขยายเข้าสู่วงการละคร, ละครเพลง, ภาพยนตร์ และวงการอื่น ๆ มีความคิดเห็นที่มีอคติเกี่ยวกับอาชีพไอดอลอยู่ บางคนมองพวกเขาในแง่ลบ โดยพูดว่าพวกเขาได้รับบทนำโดยไม่ได้มีการพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง แต่ในปี 2012 การประเมินเกี่ยวกับสมาชิกวง JYJ ได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ในตอนนี้สมาชิกวง JYJ สามารถเพิ่มคำนำหน้าว่านักแสดงและนักแสดงละครเพลงได้อย่างมั่นใจ

ปาร์คยูชอนเป็นนักแสดงตั้งแต่ละครเรื่อง “บัณฑิตหน้าใส…หัวใจว้าวุ่น” (Sungkyunkwan Scandal) ทางช่อง KBS, “Miss Ripley” ช่อง MBC แต่สำหรับเขาแล้วละคร “Rooftop Prince” ทางช่อง SBS เป็นเรื่องพิเศษ ปาร์คยูชอนผู้ที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อนได้เติบโตขึ้นมาจากบทของเขาในละคร “Rooftop Prince” ในฐานะนักแสดง
หนึ่งในจุดแข็งของปาร์คยูชอนคือโทนเสียงที่ชัดเจนและความสามารถในการสื่อสารได้ดี เพราะสิ่งนี้ปาร์คยูชอนจึงสามารถควบคุมเสียงสูง-ต่ำ และการที่แสดงออกมาไหลลื่นมากขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ อีกทั้งปาร์คยูชอนยังเข้ากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงานช่วยทำให้เขากลายเป็นนักแสดงที่ดีขึ้นกว่าเดิม

คิมจุนซูเดบิวท์ในฐานะนักแสดงละครเพลงผ่านละครเพลงเรื่อง “Mozart!” ในปี 2010 ละครเพลงของคิมจุนซูขายบัตรหมดเกลี้ยง แต่ก็ยังมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นมา
ปัญหานั้นคือค่าตอบแทนที่สูงของคิมจุนซู เป็นเพราะเขา บัตรเข้าชม ‘Mozart!’ จึงขายหมดเกลี้ยงและคิมจุนซูจึงมีสิทธิ์ที่จะได้รับค่าตอบแทนนั้น อย่างไรก็ตามเรื่องนี้จะทำให้นักแสดงคนอื่น ๆ หมดกำลังใจ และการจ้างไอดอลเพียงเพื่อผลกำไรกลายเป็นเรื่องที่เกิดบ่อยขึ้น บางคนพูดกระทั่งว่าละครเพลงของจุนซูนี้ก็จะเป็นเรื่องสุดท้ายของเขา เหมือนนักแสดงไอดอลคนอื่นๆ
แต่คิมจุนซูนั้นต่างออกไป หลังจาก ‘Mozart!’ เขาร่วมแสดงในละครเพลงเรื่องอื่นอย่างเช่น “Tears of Heaven”, “Mozart!” (รบอจ.- Mozart! รีสเตจในปี 2011 ค่ะ), “Elizabeth” และเขาเริ่มสร้างสรรค์ลักษณะของเขาขึ้นมาเอง ตัวคิมจุนซูเองนั้นมีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับละครเพลงและพัฒนาตัวเองอย่างสม่ำเสมอ
จุดที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับช่วงเสียงและโทนเสียงของเขา และการวิจารณ์ว่าเขาไม่สามารถอ่านบทได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ความสามารถในการครองเวทีของเขา, น้ำเสียงที่ทรงพลัง และการแสดงออกนั้นเป็นความพิเศษของคิมจุนซูด้วยเช่นกัน
ในละครเพลงเรื่อง “Elisabeth” ที่จบลงไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา คิมจุนซูแสดงบทเดธออกมาอย่างเซ็กซี่และมีเสน่ห์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ การเต้นของเขาบนเวทีนั้นสมบูรณ์อย่างนักร้องไอดอล และการร้องเพลงก็ไร้ที่ติ เพราะการแสดงอันยอดเยี่ยมของเขา คิมจุนซูจึงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “นักแสดงชายยอดเยี่ยมในงาน The Musical Awards” มันปลอดภัยแล้วที่จะพูดว่าคิมจุนซูจะได้รับรางวัลนี้ในไม่ช้าแน่นอน
คิมแจจุงเริ่มงานทางด้านการแสดงในฐานะนักแสดงจากละครเรื่อง “Protect the Boss” ทางช่อง SBS เมื่อปีที่แล้ว และในตอนนี้เขากำลังแสดงละครช่อง MBC เรื่อง “Dr. Jin” ในบทเจ้าหน้าที่คิมคยองทัค คิมคยองทัคเป็นคนที่น่าเศร้า เขาเป็นลูกนอกสมรสและถูกคนรักทอดทิ้ง
ในตอนแรกที่คิมแจจุงประกาศว่าจะแสดงละครย้อนยุคเป็นครั้งแรกของเขา ผู้คนไม่ค่อยดีใจกับมันเท่าไหร่ พวกเขาบอกว่าในการแสดงละครย้อนยุคนั้น นักแสดงจะต้องเชี่ยวชาญในการออกเสียงแบบโบราณและแสดงฉากแอคชั่นได้ดี สำหรับคิมแจจุงนั้นมันอาจจะเร็วเกินไปสำหรับเขา แต่เมื่อคิมแจจุงปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในละคร ‘Dr. Jin’ เขาก็แสดงให้เห็นถึงการเติบโตด้านการแสดงอย่างมาก
ไม่เหมือนการแสดงที่แข็งในตอนต้น ในตอนนี้คิมแจจุงได้เข้าไปอยู่ในบทของคิมคยองทัคอย่างสมบูรณ์แล้ว คิมแจจุงแสดงการโหยหาต่อบิดาและคนรักของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ
โดยเฉพาะที่คิมแจจุงแสดงรอยยิ้มเยาะใส่เพื่อนสนิทของเขาและแสดงสีหน้าว่างเปล่าในขณะที่รำลึกถึงอดีต เมื่อตอนที่เขาคุกเข่าต่อหน้าบิดาและขอให้ฆ่าเขาซะ คิมแจจุงร้องไห้อย่างหนัก ความทุ่มเทในการแสดงของคิมแจจุงทำให้ผู้ชมรู้สึกเห็นใจเขา
คิมแจจุงยังจะร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง “Jackal is Coming” เป็นผลงานต่อจาก “Dr. Jin” อีกด้วย อีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงของคิมแจจุงที่ได้รับการคาดหวังไว้สูงเพราะการประสบความสำเร็จจากการรับบทในละครเรื่อง “Protect the Boss” และ “Dr. Jin”
ที่มา: kpopstarz
แปลไทย: 3rebelangels
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Jaejoong, Junsu, JYJ, News, Yuchun และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

5 ตอบกลับที่ [แปล] JYJ ยูชอน, จุนซู และแจจุง ไม่ได้เป็นเพียงไอดอลแต่ยังเป็นนักแสดงที่แท้จริง

 1. แหม่ม พูดว่า:

  ผิดไหมที่รู้สึกปลาบปลื้มมมมมมมมมมมกับพวกเค้า ไม่ผิดหวังที่รักกันมานาน

 2. เจ้าป้า พูดว่า:

  ไม่ผิดค่ะคุณแหม่ม เราก็ปลื้มมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เช่นกัน ^_____________________^

  ขอบคุณมากๆ สำหรับข่าวดีๆ ปลื้มๆ แบบนี้นะคะ

 3. poojj พูดว่า:

  ไม่อยากดูคยองทัก ลูกแสดงดี อิแม่ปวดตับ ไม่กล้าดู

 4. bunny พูดว่า:

  เป็นปลื้มแทน 3 หนุ่มที่ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปซะหมด^^

 5. jajingjajae พูดว่า:

  ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทีมงานมาก ๆ ค่ะ และยินดีกับ 3 แสบของเรา ที่ได้รับคำชมเชย และถูกมองในแง่บวก
  และก็ดีใจที่เรารักคนไม่ผิด

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s