[Trans NEWS] ปาร์คยูชอน วง JYJ เดินตามรอยเท้าของลีซึงกิในแวดวงโฆษณา?

[Trans NEWS] ปาร์คยูชอน วง JYJ เดินตามรอยเท้าของลีซึงกิในแวดวงโฆษณา?

ปาร์คยูชอน นักแสดงและสมาชิกวง JYJ กำลังถ่ายทำโฆษณาเพื่อกลายเป็นลีซึงกิคนถัดไป ปาร์คยูชอนเริ่มปรากฎตัวในฐานะนายแบบเดี่ยวของโฆษณาทางโทรทัศน์สำหรับรามยอน (บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป) ยี่ห้อใหม่จากบริษัทอาหารซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี รอยยิ้มคมคายที่คว้าหัวใจสาวๆ กับวิธีที่เขากระซิบคำว่า ‘คิส มยอน’ ในโฆษณานั้นครองจอโทรทัศน์ได้จริงๆ

ชาวอินเทอร์เนทได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับโฆษณา “เขาทำให้ฉันต้องซื้อรามยอนยี่ห้อนั้นเลยค่ะ” “ปาร์คยูชอนอ่อนหวานจังค่ะ” และ “ฉันกำลังเดินทางไปซื้อรามยอนแล้วนะคะ” และ “มันทำให้อินเทอร์เนทร้อนแรงขึ้นมา” ปาร์คยูชอนยังแสดงในโฆษณาเกมซึ่งเป็นที่นิยมและโฆษณาผลิตภัณฑ์จากบริษัท เภสัชกรรมร่วมกับสมาชิกวง JYJ ที่เหลืออย่างคิมแจจุงและคิมจุนซู การที่โฆษณาของเขาสลับสับเปลี่ยนหลากหลายแนวเป็นข้อพิสูจน์ว่าแวดวงโฆษณา กำลังสนใจเขาอยู่
กระทั่งในสมาชิกวง JYJ ปาร์คยูชอนได้รับเลือกให้เป็นนายแบบเดี่ยวมากที่สุดเพราะภาพลักษณ์ที่ดู อบอุ่นและสุขภาพดี คนในวงการโฆษณาบอก OSEN ในวันที่ 20 ธันวาคมว่า “ใบหน้าของปาร์คยูชอนไม่ได้โดดเด่นเฉพาะหรือแตกต่างจากคนอื่นมากนักแต่เขา เป็นดาราที่มีภาพลักษณ์ดูสุขภาพดีและเป็นธรรมชาติ อีกทั้งโด่งดังในฐานะสมาชิกวง JYJ ดังนั้นข้อเท็จจริงที่ว่าเขามีความดึงดูดต่อผู้บริโภควัยรุ่นและวัย 20 กว่าปีนั้นก็เป็นข้อดีเช่นกัน”
คนในวงการโฆษณาอีกคนหนึ่งกล่าวว่า “เมื่อเขาเริ่มทำงานในฐานะนักแสดงด้วย ดูเหมือนว่าความนิยมในตัวเขาจะไม่มีเพียงแค่ในหมู่วัยรุ่น แต่รวมถึงคนที่อายุมากอีกด้วย หลายต่อหลายครั้งที่ลูกค้าบริษัทโฆษณาเลือกปาร์คยูชอนเป็นนายแบบที่พวกเขา อยากได้ ผมได้ยินว่ามีข้อเสนอให้แสดงโฆษณาจำนวนมากพอควรเลยล่ะครับ” ดูเหมือนว่าแวดวงโฆษณากำลังชี้มาที่ปาร์คยูชอนในฐานะคนที่เดินตามรอยเท้าของ ลีซึงกิเพื่อเป็นราชาแห่งโฆษณาด้วยภาพลักษณ์ที่ดูอบอุ่นและสุขภาพดีอย่างคน ที่เป็นอึมชินา (= คำแสลงที่แทนคำว่าลูกชายของเพื่อนคุณแม่ ซึ่งหมายถึงผู้ชายคนที่คุณแม่ชื่นชม)
เพราะลีซึงกิสามารถครองโฆษณาได้หลากหลายประเภท ทั้งบริษัทการเงิน เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า อาหารและอื่นๆ ด้วยความรักและการสนับสนุนจากลูกค้าบริษัทโฆษณาและผู้บริโภค จึงมีการพูดคุยกันว่าปาร์คยูชอนมีศักยภาพที่จะกลายเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลใน วงการโฆษณาด้วยเช่นกัน
Source: OSEN via Nate
Credit: KpopFever
Shared by: JYJ3
แปลไทย: ลูกแก้วใสกิ๊งระริ๊ง
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน News, Yuchun และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

3 ตอบกลับที่ [Trans NEWS] ปาร์คยูชอน วง JYJ เดินตามรอยเท้าของลีซึงกิในแวดวงโฆษณา?

 1. Chickachicken พูดว่า:

  Jing jing na…
  When he sing a song with whispers voice and relax with Ukulele
  and healthy face =///=

  I heard “kiss-myun” Is “kiss-me” immediately !
  *///*

 2. ming พูดว่า:

  ทั้งสองคนมีรอยยิ้มที่อบอุ่น…….และบริสุทธิ…..ยิ้มแล้วหน้าเด็กมากมาก.

 3. peepee พูดว่า:

  ของเค้าคุณภาพดีจริงๆ ^^

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s