[เก็บตก Fanaccount + รูปคลิปประกอบ] 2011.10.16 JYJ Unforgettable Concert Live in Japan (Day2)

** โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน Fanaccount
เนื่องจากมันคือการเล่าแบบปากต่อปาก ทวิตต่อทวิต**

จุนซูพูดแนะนำตัวว่า “จุนซู โทโฮชินกิครับ” via tvxqyuchuney
จุนซูไม่ได้พูดว่าจุนซูโอโฮชินกิอะไรนั่นซักคำเดียว ทำไมถึงมีเรื่องโกหกแบบนั้นกระจายไปทั่ว แล้ววันนี้ก็ไม่ได้มีใครพูดคำว่าโทโฮชินกิแม้แต่คนเดียว ช่วยหยุดโกหกกันด้วย via jae_cat6
(T/N ให้ฟังกันเอาเองนะคะ ^^)
http://www.4shared.com/audio/ECA5Dc4A/JYJ_Unforgettable_Concert_-_11.html cr. ouiiuooui
แจจุง : ช่วยลดไฟที่ส่องหน้าลงหน่อยได้มั้ยครับ ผมอยากเห็นรอยยิ้มของทุกๆคนน่ะครับ via 0530natsu
แจจุง : “ทุกคนข้างหลังมองเห็นรึเปล่าคร้าบบบ”
แฟน : “เห็นนน”
ยูชอน : “ไม่ได้หมายความว่าเห็นจริงๆหรอกนั่น ระยะห่างกันขนาดนี้น่ะ!”
“วันนี้คิดว่าแฟนๆจะไม่โกหกกันซะอีก ที่ไหนได้ โกหกกันเก่งชะมัด”
via saorin5tvxq
ช่วงทอล์ก แจจุงเอากู้ดส์ของชอนแจขึ้นมาบนเวที
จุนซู:”ของผมอ่ะ?”
แจจุง(พูดด้วยท่าทางอิจฉา): “เหมือนจะขายหมดแล้วแหละ”
จุนซู:”แล้วพัดของทั้ง2คนอ่ะ?”
แจจุง: “ไม่ได้ออกไปข้างนอก จะรู้ได้ไง”
แฟน : “ขายหมดแล้ววว”
แจจุง(ท่าสาวมาก) : “เอ๊ะ! เหรอ บอกว่าหมดแล้วเหรอ”
via JJ_Naaa
แปลไทย: @Black_Peace
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
@sarithegate แจจุงกล่าวว่าโปรดดับไฟหน่อยครับ~ จุนซูมองไปทั่วในที่ดับไฟแล้วกล่าวว่า “มันสวยจัง” ด้วยเสียงเล็กๆ via @ILKJJ
@ceskjj “Always Keep the Faith ~ too fast to live, too young to die” (T/N ยึดมั่นในศรัทธาตลอดไป ~ เร็วเกินกว่าจะใช้ชีวิต เยาว์เกินกว่าจะตาย) เป็นคำที่อยู่บนผนัง CJes dance studio ซึ่งอยู่ในหนึ่งวิดีโอที่ฉายในคอนเสิร์ต JYJ ที่ญี่ปุ่น

@ceskjj ตัวอย่าง Private DVD จากคอนเสิร์ต: บ้านแจจุง (หลังเก่าที่มีโซฟาสีดำ) ขับรถ ATV ขับรถเบนท์ลีย์ของเขา
@ceskjj ตัวอย่าง Private DVD จากคอนเสิร์ต: สตูดิโอส่วนตัว?ของยูชอน สกี ขับรถของเขา จุนซู: การซ้อม Tears of Heaven, FC Men, ขับรถของเขาเอง

cr.ceskjj via JYJ3
@ceskjj โซลเมท (T/N แจจุงและยูชอน) เกือบจะจุ๊บกันโดยบังเอิญตอนที่แจจุงพยายามจะกระซิบอะไรสักอย่างกับยูชอน ขณะที่จุนซูกำลังเล่นมุขแบบคุณลุง XD
@ceskjj Oshiri pen pen boru pen! Tamago no kimi mo suki desu kedo kimi mo suki! ~ ดีใจจังที่ได้ยินมันอีกครั้งจากเจ้าแห่งมุข จุนซู!
@ceskjj จากหนึ่งในช่วงพูดคุย แจจุงหัวเราะแบบหยุดไม่ได้เพราะเรื่องฮาๆของยูชอน เขาโค้งตัวอยู่ที่บันไดและต้องเช็ดน้ำตาที่มาจากการหัวเราะมากไป
@ceskjj หวังว่าจะมีคนแปลบทละครที่แจจุงกับยูชอนเล่นกัน ~ แจจุงเล่นบทที่ทำเสียงเป็นผู้หญิงด้วย XD ~
@ceskjj ช่วงพูดคุย: จุนซูเอากล้องจับไปที่หน้าอกของแจจุง แจจุงขยับคอเสื้อให้กว้างขึ้นเพื่อโชว์รอยสัก แต่แล้วอยู่ดีๆเขาก็อายแล้วก็วิ่งหนีไป ~
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
[JYJ concert] via @JJ_Naaa แจจุง “เมื่อวานนี้ผมได้รับโทรศัพท์จากคุณ Sekine Tsutomu เขาบอกว่าเขาโทรมาเพราะเขาได้ยินว่าเราจะมาเปิดคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น พอผมบอกว่าจุนซูยังคงเล่นมุกฝืดๆในญี่ปุ่นอยู่ คุณ Tsutomu ก็บอก ‘Arigato’ (T/N ขอบคุณ) เขาบอกผมว่าให้ขอบคุณจุนซูสำหรับการปล่อยมุข ‘Oshiri penpen’
(T/N: คุณ Sekine Tsutomu ดาราตลกชื่อดังของญี่ปุ่นที่เอ็นดูจุนซู/โทโฮชินกิมาตั้งแต่หลายปีก่อน ช่วยโปรโมทโทโฮชินกิ 5 คนตามรายการที่ตัวเองไปออกและเป็นพิธีกรงาน Bigeast Fanmeeting ครั้งที่ 3 เมื่อต้นปี 2009 รวมถึงอัดเสียงคุยเบื้องหลังคอนเสิร์ต T ที่อยู่ใน DVD ที่มากับอัลบั้ม The Secret Code ด้วย)
[JYJ concert] via @JJ_Naaa มุกประจำวันของจุนซู “เซนซุ (พัดแบบพับ) นั้นไม่มีเซนส์เลย” “อุจิวะ (พัด) ต้องการ อุจิอะวะเซะ (การพบปะ)” “Tamagono kimimo sukidakedo kimimo suki (ผมชอบไข่แดงและผมก็ชอบคุณ) “Oshiripenpen ballpen” “Aenai hime (เจ้าหญิงที่เราไม่สามารถพบได้) คือ Ehime (ชื่อภูมิภาค)” (เล่นคำว่าฮิเมะ) “Taberenai sand wa omotesando (แซนวิชที่คุณไม่สามารถกินได้คือโอโมเตะซานโด)”(เล่นคำว่า sand wa // sando) “doyagao doyagao (doyaface)”
(T/N: ส่วนใหญ่โอยาจิแก๊ก หรือมุกคุณลุงของจุนซูนั้นจะเป็นการเล่นคำพ้องเสียงที่ไม่ค่อยมีความหมายเท่าไหร่นะคะ xD)
[JYJ concert] via @JJ_Naaa ยูชอน บอกว่า “เย่ เย่” ในเสียงต่ำๆ กับหน้าตาตลกๆ ดูเหมือนว่าจะไปโดนต่อมฮาของแจจุงพอดี แจนั่งลงบนขั้นบันไดแทบจะหัวเราะขำกลิ้งไปมา เขาหัวเราะมากถึงขนาดที่ว่าไม่สามารถแนะนำเพลงต่อไปได้ เขาหน้าแดงมากเอามือป้ายน้ำตาแล้วบอกว่า “ผมจะพยายามสงบสติอารณ์นะฮะ ขอเวลาแปบนึง” xDD
[JYJ concert] via @JJ_Naaa ข่าวด่วน! ตอนที่แจจุงกำลังจะกระซิบยูชอน ยูชอนก็หันหน้ามาทางแจจุงบอกว่า “เอ๋?” พอดี พวกเขาเกือบจะจูบกันเลย xD แฟนๆ พากันกรีดร้องโหยหวน!! ริมฝึปากพวกเขาแทบจะสัมผัสกันแล้ว xD
[JYJ concert] via @JJ_Naaa ช่วงพูดคุย แจจุงเอาพัดแจจุงกับพัดยูชอนขึ้นมา จุนซูถามว่า “แล้วพัดของผมล่ะ?” แจจุงบอกว่า น่าจะขายหมดเกลี้ยงไปแล้ว จุนซุยังถามอีกว่า “โอ้ แล้วของนายสองคนล่ะ?” แจจุงตอบว่า “เราไม่รู้เหมือนกันเพราะเราไม่ได้ออกไปข้างนอกเลย” แฟนๆ เลยตะโกนบอกว่า “ขายหมดแล้ว” แจจุงตอบว่า “แม่เจ้า ขายหมดแล้ว” ← ท่าโบกมือของแจดูเกย์มากๆ xD
[JYJ concert] via @JJ_Naaa แจจุงบอกว่า “ที่เกาหลีมีคนคัดค้านมากมายไม่ให้เราจัดคอนเสิร์ตที่อิบารากิ เรื่องน่าเศร้าต่างๆที่เกิดที่ญี่ปุ่นและมันก็ยังอันตราย แต่ผมไม่รู้สึกเสียใจเลยที่ได้มาที่นี่” แฟนๆ ตอบว่า “ขอบคุณมาก” แจจุงบอก “ไม่เป็นไรครับ♪” เขายิ้มและโค้งหลายรอบด้วยท่าทางแบบเด็กผู้หญิง xD
[JYJ concert] via @JJ_Naaa จุนซูเป็นคนถือกล้องวีดิโอ (เมื่อวานนี้ยูชอนเป็นคนถือ) และบอกว่า “วันนี้เราจะโชว์อาวุธเด็ดของแจจุงให้ดู” แล้วก็ถ่ายซูมเข้าไปที่กล้ามอกของแจ ตัวแจจุงเองก็เปิด(เสื้อ)ด้านหน้าออกเผยให้เห็นรอยสักของเขา “ต่อไปคืออาวุธของยูชอน” ว่าแล้วก็ซูมไปที่หน้าผากแสนกว้างของยูชอน
[JYJ concert] via @JJ_Naaa ช่วงที่จุนซูถ่ายไปที่ชิงช้าสวรรค์ (ที่อยู่ในสวนสาธารณะเดียวกัน) แจชอนก็กอดอยู่ในอ้อมแขนกันและกันตรงด้านหน้าไปเวที ประหนึ่งเป็นฉากจูบ xD ยูชอนพูดขึ้นมาว่า “แจจุง..ผมเคยรักคุณมาก่อนนะ” แจจุงตอบ “ยูชอน.. ฉัน ฉัน ยูชอน ฉันเกลียดนาย!” คนดุพากันระเบิดหัวเราะออกมา ตอนแรกฉันคิดว่าพวกเขาจะจูบกันจริงๆ ซะอีก xD
[JYJ concert] via @JJ_Naaa เมื่อวานนี้แจจุงบอกว่า “พวกเรากังวลว่าพวกคุณจะจากไป” แต่วันนี้เขาพูดด้วยรอยยิ้มว่า “พวกเราไม่ต้องกังวลไปอีกสิบปี ไม่สิ อีกยี่สิบปี ในเมื่อตอนนี้ทุกคนอยู่ตรงนี้” ^^
[JYJ concert] via @JJ_Naaa เหมือนเมื่อวานนี้ พวกเขาพูดชื่อเมือง 7 เมือง เช่น “ใครมาจาก โตเกียวบ้างง? โอซาก้า? นาโกย่า?” หลังจากนั้นยูชอนก็บอกว่า “วิธีที่คนญี่ปุ่นพูดว่า “ไฮ่” (ใช่ครับ/ค่ะ) มันน่ารักมาก ฮายยยย♪” เขาเลียนแบบพวกเราเหมือนกับเด็กผู้หญิงที่พยายามแอ๊บแบ๊ว รักนายนะ (//∇//)
[JYJ concert] via @JJ_Naaa เรื่องเพื่อทราบ ช่วงที่แจชอนจะจูบกันนั้น ริมฝีปากพวกเขาเกือบสัมผัสกัน ยูชอนก็นึกได้ว่า “โอ้ คุยเรื่องความลับ” แล้วเบี่ยงหัวหลบนิดนึง แต่แจจุงตั้งใจกระซิบที่หูแจจุงด้วยความรวดเร็วมาก ริมฝีปากเขาเลยประทับไปบนแก้มของยูชอน หลังจากนั้นในที่สุดพวกเขาก็คุยกันลับๆ xD

credit pic: as tagged
[JYJ concert] via @JJ_Naaa ช่วงที่จุนซุกำลังเล่นมุกโอยาจิแก๊ก แจจุงก็บอกว่า “คุณช่างไฟครับ พวกเราไม่ต้องการใช้ไฟครับ~♪” ในมุมมืดปราศจากแสงไฟ แจชอนกอดคอกัน แจจุงเอียงหัวไปทางไหล่ของยูชอน และหัวเราะ รักนายนะ (//∇//)
[JYJ concert] via @JJ_Naaa ช่วงพูดคุยหลังจากเพลง Mission และ Get Out พวกเขาหอบหายใจ แล้วบอกว่า “โอ้ว .. เราแก่แล้ว จริงๆ นะเนี่ย xD” และ(ทำเหมือน)จะเป็นลม xD แล้วยูชอนก็ยิ้มและพยักหน้าหงึกหงัก xD
[JYJ concert] via @JJ_Naaa หลังจากที่พวกเขาเต้นกับแดนเซอร์สาวๆ จบเพลง “I love you” ยูชอนบอกว่า “หนหน้า พวกเราจะไม่มีการแสดงแนวเซ็กซี่แล้วครับ” xD ยูชอนรักษาสัญญาด้วยนะ d( ̄ ̄)

cr.beebreeze23
[JYJ concert] via @JJ_Naaa “ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้นะครับ” แจจุงพูดประโยคนี้ซ้ำไปซ้ำมาถึงประมาณ 3 รอบ xD
[JYJ concert] via @JJ_Naaa ฉันขนลุกเมื่อได้ยินเพลงประกอบ Protect the boss! มันราวกับว่าเสียงของเขานั้นร้องออกมาจากหัวใจ ความคิดและกำลังทั้งหมดของเขา! หลังจากเขาร้องเพลงเสร็จ เขายิ้มราวกับว่าเป็นรอยยิ้มที่มาจากก้นบึ้งของหัวใจและเดินไปหลังเวที
[JYJ concert] via @JJ_Naaa ระหว่างช่วง “จุนซูไทม์” จุนซูอ้าแขนทำท่าเหมือนเทรุซังวง Glay แสงที่ส่องมาจากด้านหลังของเขา เขากลั้นหายใจ และกล่าวว่า “ทุกคนพูดพร้อมกันนะครับ!” ” “Junsu time!” ทุกคนหัวเราะกันใหญ่เลย(o^^o)
[JYJ concert] via @JJ_Naaa โอ้ อีกอย่าง! ตอนที่จุนซูจะเล่นมุกโอยาจิแก๊กในเวทีเล็กนั้น เขาหันไปเจอว่าแจจุงกับยูชอนแอบเดินไปหลังเวทีแล้ว เขามองแบบ “พวกนายไปไหนกัน” และดูจะเขินเลย(//∇//) ท่าทางเขินของเขานั้นเหมือนกับกลับไปตอนที่เล่นคอนเสิร์ตที่โดม เวลาที่มือกลองไม่ยอมตีกลองให้! (T/N: ช่วงจุนซูไทม์ที่โดม จุนซูจะให้พี่มือกลองตีกลองตุ้ง ตุ้ง ให้ด้วยหลังพูด แต่ตอนนั้นโดนแกล้งค่ะ ตะโกนจุนซูไทม์แล้วก็ไม่มีเสียงกลองซะงั้น)
Eng-trans: @yunhosmiley
แปลไทย: 3rebelangels.wordpress
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Fanaccount, JYJ, Media และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

6 ตอบกลับที่ [เก็บตก Fanaccount + รูปคลิปประกอบ] 2011.10.16 JYJ Unforgettable Concert Live in Japan (Day2)

 1. lovejj พูดว่า:

  ขอบคุณสำหรับเก็บตกน่ารักๆของหนุ่มๆค่ะ โซลเมทมาแรงมากอ่ะช่วงนี้
  สงสารจุนจังอ่ะโดนพี่ๆแกล้งทุกงาน แต่อีกมุมก็น่ารัก น่าเอ็นดูโน๊ะ^^
  อยากให้มีดีวีดีคอนเสริ์ตออกมาเร็วๆจัง ไม่พลาดแน่ หุหุ

 2. meaw พูดว่า:

  ขอบคุณค่ะ คอนดุสนุกสนานกันจริงๆ นอกจากจะร้องเพลง เต้นได้เริ่ดแล้ว ยังเล่นตลกเก่งอีกนะจ้ะ 555 เค้าดูคอน ถ้าฟังออกนี้จะเป็นอะไรที่เยี่ยมมากจริงๆนะ >___<

 3. Somjai พูดว่า:

  ตู่โซลเมทนี่ยังฮาแตกเหมือนเดิมเลยน้า

 4. kimjaejee พูดว่า:

  ขอบคุณรายงานความคืบหน้าของเด็ก 3 คน
  ที่ไปวิ่งเล่นซนบนเวทีนะค่ะ เด็กๆน่ารัก
  ดูจะสนุกร่าเริงเหลือเกิน นี่แหละ คือตัวตน
  ที่แท้จริงของพวกเค้า ที่ที่พวกเค้าจะยิ้มได้
  หัวเราะได้ไปพร้อมๆกันคนที่เค้ารัก…

 5. toon พูดว่า:

  อ้า — โซลเมทสงสารจุนจังมั่งเหอะ สายตาน่าสงสารจริงๆ เเกล้งได้น่าหยิกเเต่ก้อ เกือบจริงๆนิดเดียวอ่า
  คอนเสริตครั้งนี้สามเเสบคงจะมีพลังงาน ได้รับความรักความสุข จนล้นใจจริงๆ มีความสุขที่เห็นสามเเสบยิ้ม อิจฉาเเฟนๆนะ ดูคอนที่มีความสุขที่สุดในโลกเลยย

 6. janda พูดว่า:

  พี่ก๊อตคูณสามของเค้า น่ารักอะ >_<

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s