[แปล] LG Electronics เขียนถึงการเตรียมตัวกว่า 2 เดือนสำหรับโฆษณา Optimus ของ JYJ

[TRANS] LG Electronics Writes on Its 2 – Month Long Preparation for JYJ’s Optimus Ads
[แปล] LG Electronics เขียนถึงการเตรียมตัวกว่า 2 เดือนสำหรับโฆษณา Optimus ของ JYJ

เพลงใหม่อันร้อนแรงของ JYJ ถือกำเนิดใหม่เป็นโฆษณาของ Optimus Q2 – เรื่องราวเบื้องหลัง?
เราเชื่อว่าหนึ่งในประเด็นร้อนที่สุดของวงการเพลงป็อบสำหรับครึ่งหลังของปี 2011 คือการออกอัลบั้มภาษาเกาหลีชุดแรกอย่างเป็นทางการของสตาร์ระดับโลกอย่าง JYJ เพลงที่ทำให้คนสนใจอัลบั้ม In Heaven เพิ่มขึ้นทุกวันนั้นไม่ใช่เพลงไหนนอกจาก Get Out…Good Bye ซึ่งเป็นผลงานการแต่งร่วมกันของคิมแจจุงและปาร์คยูชอน เพลงนี้ถูกปล่อยออกมาราวกับดาวหางโดยไม่มีการโฆษณาโปรโมทล่วงหน้าแต่ก็กลับครองชาร์ทเพลงดิจิตอลมากมายทันทีที่ออกมาและประกาศถึงการกลับมาของราชา
อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะยังไม่พอใจกับแค่การออกมาในรูปแบบ mp3 เท่านั้น แฟนๆมากมายต่างนับวันรอคอยที่จะได้เห็นมิวสิควีดิโอที่พวกเขาร้องเพลงอยู่ด้วย เพื่อที่จะมอบความพอใจให้กับแฟนๆเหล่านี้ LG Optimus ก็ได้ก้าวเข้ามา

.

การเตรียมตัวนาน 2 เดือน ขั้นตอนอย่างลับๆ


อันที่จริงแล้ว โฆษณาของเราสำหรับ LG Optimus Q2 ได้มีการเตรียมงานกันล่วงหน้าถึง 2 เดือน LG Electronics ได้แอบทราบข้อมูลว่า JYJ จะปล่อยเพลงใหม่และเริ่มเตรียมแผนคร่าวๆสำหรับการโฆษณาล่วงหน้า เราเลือก JYJ ให้รับบทนำในโฆษณาสำหรับ LG Optimus Q2 เนื่องจากเราตัดสินใจว่า LG Optimus Q2 ซึ่งมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมสูงสุดและปลดปล่อยความขัดเคืองอันเนื่องมาจากจอแบบ touch screen ของสมาร์ทโฟนผ่านแป้นพิมพ์แบบ QWERTY นั้นเหมาะกับภาพลักษณ์ของ JYJ ผู้ซึ่งทำทุกอย่างได้สมบูรณ์แบบ – การแสดงโชว์บนเวที การแสดงละคร การแต่งเพลง การเต้น และการร้องเพลง
เหนือกว่าสิ่งอื่นใด สถานการณ์ที่ JYJ กำลังเผชิญหน้าอยู่ (การถูกจำกัดการปรากฏตัวในรายการเพลงทางโทรทัศน์สาธารณะ) นั้นเพียงพอที่จะสร้างเรื่องราวที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนั้น ความจริงที่ว่าความโหยหาของแฟนๆ ที่ต้องการจะเห็นพวกเขา (แฟนกลุ่มใหญ่ที่สุดของโลกถึง 800,000 คน) อย่างมากนั้นก็มีบทบาทสำคัญ JYJ เองก็ได้รับประโยชน์เนื่องจากพวกเขาจะสามารถปรากฏตัวทางโทรทัศน์สาธารณะ ในขณะที่ LG ก็สามารถเพิ่มระดับความสนใจมายังผลิตภัณฑ์ได้ ดังนั้นจึงจัดเป็นกลยุทธ์แบบ วิน-วิน (ชนะกันทุกฝ่าย) นอกเหนือจากนั้น จนถึงบัดนี้ ยังไม่มีโฆษณาใดที่สมาชิกทั้ง 3 คนของ JYJ จะปรากฏตัวพร้อมๆกัน – และดังนั้นเราจึงเชื่อมั่นในมูลค่าความหายากของการใช้ JYJ ในโฆษณาว่ามีเหนือกว่านายแบบนางแบบชั้นนำคนอื่นใด
.
มิวสิควีดิโอ Get Out… Good Bye เกิดใหม่ในโฆษณา

แจจุง ยูชอน และจุนซู แห่ง JYJ เปิดตัวด้วยสูทที่ดูดีและแสดงออกถึงการแสดงอันยอดเยี่ยมทั้งการเต้นและการร้องที่เหมาะกับเนื้อร้องและนำพาความรู้สึกของการถูกทรยศเมื่อเห็นผู้หญิงที่รักลอบพบกับเพื่อนของเขาเอง สุดท้ายแล้วพวกเขาตะโกน Good Bye ให้กับผู้หญิงและการจากลาที่แสดงออกมาอย่างสุภาพและเจนโลก โฆษณานี้เปิดเผยทางโทรทัศน์สาธารณะตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน เราหวังว่าคุณจะสนุกไปกับความนุ่มนวลของ JYJ ในโฆษณา LG Optimus Q2 ^^

.

มิวสิควีดิโอของ JYJ LG Optimus เปิดเผยเป็นครั้งแรก


เมื่อวันที่ 20 กันยายน ก่อนหน้าการปล่อยโฆษณาตัวจริง มิวสิควีดิโอเพลง Get Out…Good Bye ถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการครั้งแรกสำหรับแฟนๆ ที่ได้รอคอยการกลับมาของ JYJ ทางเว็บไซต์ของ LG Optimus Q2 ในขั้นตอนนี้เราต้องทนกับความยุ่งยากเล็กน้อยเนื่องจากกำหนดการออกตัวสินค้ากับเวลาที่ JYJ ต้องการจะเปิดเผยมิวสิควีดิโอนั้นไม่ตรงกัน ในท้ายที่สุดแล้ว JYJ ก็รอเป็นเวลาประมาณ 1 เดือนเพื่อจะให้วันที่ปล่อย MV นั้นใกล้กับช่วงปลายเดือนกันยายนซึ่ง LG Optimus Q2 วางแผนเตรียมที่จะออก ขอบคุณสำหรับเรื่องนี้ การโปรโมทจึงได้ทำไปพร้อมๆกัน และก่อให้เกิดแรงส่งเสริมซึ่งกันและกันมากกว่าเดิม
การตั้งตารอคอยพบกับ JYJ เป็นครั้งแรกในช่วงเวลานานหลังจากการเปิดตัวของ MV นั้นยังคงอยู่ต่อไปในรูปความสนใจต่อ LG Optimus Q2 และเราก็ดีใจจริงๆ เหมือนกับความตั้งใจในแผนตั้งต้นของเรา แฟนๆหลายคนได้แสดงความตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับเรื่องที่ว่าพวกเขาจะสามารถพบ JYJ ในทางโทรทัศน์ทั่วไปผ่านโฆษณาของ LG Optimus Q2 ดังนั้นเราจึงสามารถกล่าวได้ว่าแผนการตลาดในช่วงเริ่มแรกนั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
ทุกคน~ JYJ เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่ทำได้ทุกอย่างและแสดงให้เห็นถึงความน่าดึงดูดใจหลากหลายแบบในฐานะสตาร์คลื่นกระแสเกาหลี เราหวังว่าคุณจะรัก LG Optimus Q2 เหมือนกับที่รักพวกเขา เนื่องจากความสามารถที่ยอดเยี่ยมที่สุด การออกแบบที่สร้างความสะดวกสบายด้วย QWERTY และรูปร่างบอบบางของมัน
Source: LG Electronics
Translation Credit: JYJ3
แปลไทย: 3rebelangels.wordpress
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน JYJ, Staffaccount และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

11 ตอบกลับที่ [แปล] LG Electronics เขียนถึงการเตรียมตัวกว่า 2 เดือนสำหรับโฆษณา Optimus ของ JYJ

 1. chukajin พูดว่า:

  พรีเซ็นตอร์ดี โฆษณาดี สินค้าน่าใช้
  ถ้าขายในไทยโดยใช้พรีเซ็นเตอร์เป็นเจวายเจ ตั้งราคาไม่แพง
  เราซื้อแน่นอนค่า

 2. junsang พูดว่า:

  เหนว่า Q2 ขายแค่ในเกาหลีอ่า
  น่าเสียดายมาก

  ถ้าเอาเข้ามาไทยนะ

  รับรองยอดขายพุ่งสูงแน่นอนค่ะ !!!

  ูู^^~

 3. karam พูดว่า:

  อยากซื้อมาใช้สัก12 โหล O . 0

 4. 6002 Rhythm พูดว่า:

  เมื่อวานไปงาน ไทยแลนด์ Mobile มา ตั้งใจไปบูธ LG โดยเฉพาะเลยอ่ะ กะว่าถ้ามีตัวที่ jyj เป็นพรีเซ็นเตอร์คงได้เสียเงินกันละคราวนี้อ่ะ

 5. nok พูดว่า:

  มาไทยสิค่ะ กำลังอยากเปลี่ยนมือถือใหม่อยู่เลย
  เอารุ่นนี้เลยนะ LG Q2 ….จากที่งกมานาน จะรีบถอยมาใช้
  อย่างไม่ลังเล…><

 6. แหม่ม พูดว่า:

  เค้าอยากได้ แล้ว N8 ของเค้าล่ะ

  ไม่น้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

 7. I L.U.V JYJ&TVXQ! พูดว่า:

  ในเอ็มวี Get out! อ่ะครับรถของแจจุงฮยองยี่ห้อรถรุ่นอะไรครับ ใช่แลมโบป่ะครับหรือว่าเป็น ออดี้ ??

 8. janda พูดว่า:

  @luv jyj&yvxq รถแจจุงคันนี้คือแลมโบค่ะ รุ่น murcielago ip640 ราคาไทย 53,136,000 ราคา us ≈ 36 กว่าล้านค่ะ แรงขับเคลื่อนสูงมากค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบความเร็ว แรงขับสูงกว่าเฟอร์ปาร์คและเบนค์ จุนค่ะ แลมโบรุ่นนี้มีแค่ 20คันทั่วโลกค่ะ (ที่ไทยไม่มีซักคนเลย) ….พี่อ่านมาจากลุงกูลเกิ้ลค่ะ ^^

  • nok พูดว่า:

   พี่แจรวยเนอะ น้องดา ดูดิ รถแพงอ่ะ+5555
   ชอบ แลมโบพี่แจจัง อยู่ใน MV จอดเฉยๆ
   อย่างสวยยยยย

 9. I L.U.V JYJ&TVXQ! พูดว่า:

  ขอบคุณครับพี่ janda โห๋! มีแค่ 20 คันทั่วโลก สุดยอดมาก ๆ O__O

 10. Minsk* พูดว่า:

  “ดังนั้นเราจึงเชื่อมั่นในมูลค่าความหายากของการใช้ JYJ ในโฆษณาว่ามีเหนือกว่านายแบบนางแบบชั้นนำคนอื่นใด” เป็นประโยคที่ซาบซึ้งและเจ็บปวดไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ นึกถึงกรณีเกาะเชจูเลย หึหึ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s