[ข่าว] ยูชอนเป็นผู้เข้าชิงรางวัลดารานำชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสำหรับงาน Korea Drama Awards จากเรื่อง SKKS (บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น)

[NEWS] Yoochun is a Candidate for Best Male Newcomer for Korea Drama Awards for SKKS
[ข่าว] ยูชอนเป็นผู้เข้าชิงรางวัลดารานำชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสำหรับงาน Korea Drama Awards จากเรื่องบัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น

ใครจะเป็นดาราหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสำหรับงานละคร?
หนึ่งในนักแสดงหน้าใหม่ที่ดีที่สุดของละครในปีที่แล้วจะได้รับเลือก
ผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิง Korea Drama Awards ได้ถูกประกาศเมื่อเช้าของวันที่ 20 ที่ผ่านมาในงานแถลงข่าว 2011 Korea Drama Festival ซึ่งจัดขึ้นที่ Press Center ใน Taepyungro Sojae กรุงโซล
คนที่ได้รับการประกาศให้เป็นผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสำหรับ Korea Drama Awards ได้แก่ คังดงโฮ จากเรื่อง Sparkle Sparkle ทางช่อง MBC คิมซอฮยอน จากเรื่อง Dream High ทางช่อง KBS 2TV ปาร์คยูชอน และซง จุงกิ จากเรื่อง Sungkyunkwan Scandal และ จีชางวุค จากเรื่อง Laugh Donghae ทางช่อง KBS 1TV
สำหรับรายชื่อผู้เข้าชิงสาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ได้แก่ คิมมินโซ จากเรื่อง Sungkyunkwan Scandal, Suzie จากเรื่อง Dream High Seo Hyunjin จาก Jjackpae ทางช่อง MBC อิมซอฮยอง จากเรื่อง Shinkisaengdyu ทางช่อง SBS และ วังซอนอี จากเรื่อง Sign will duel it out
ผลงานที่ได้รับการเสนอชื่อนั้นถูกเลือกจากละครที่ออกฉายระหว่างวันที่ 1 กันยายนปีที่แล้ว จนถึง 31 สิงหาคมปีนี้ คณะกรรมการที่คัดเลือกพวกเขาคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านสื่อ 7 ท่าน ซึ่งรวมถึงนักวิจารณ์ศิลปวัฒนธรรม อาจารย์มหาวิทยาลัย ผู้สื่อข่าวและประธานคณะกรรมการคือนักแสดง อีซอนแจ
จางฮันซอง ประธานคณะกรรมการองค์กร เปิดเผยว่า “จนถึงปัจจุบัน เกาหลียังไม่มีรางวัลใดที่คำนึงถึงทั้งนักแสดงและผลงาน เราจะสร้างรางวัลที่คำนึงถึงทั้งหมด เราหวังว่า Korea Drama Awards จะกลายเป็นรางวัลที่เป็นเหมือนช่องทางเข้าออกของนักแสดง
ผู้ได้รับรางวัล Drama Awards นี้จะถูกประกาศในวันที่ 2 ตุลาคม ในงานฉลองสำหรับ Korea Drama Awards ซึ่งจะจัดขึ้นศูนย์ศิลปวัฒนธรรมคยองนัม ที่จินซอ โซแจ คยองซางนัม
Source: MyDaily
Translation Credit: JYJ3
แปลไทย: 3rebelangels.wordpress
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน News, Yuchun และติดป้ายกำกับ , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

2 ตอบกลับที่ [ข่าว] ยูชอนเป็นผู้เข้าชิงรางวัลดารานำชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสำหรับงาน Korea Drama Awards จากเรื่อง SKKS (บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น)

  1. samacassi พูดว่า:

    ขอให้ช่อนได้รางวัลนี้ด้วยเถอะ

  2. Paaa_yoochun พูดว่า:

    ยูชอนเก่งอยู่แล้ว ต้องได้แน่ๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s