[VID] 110829 Yoochun SDA Conference

[innolife] 110829 Yoochun SDA Conference – Part 1

[innolife] 110829 Yoochun SDA Conference – Part 2

[13′ Fancam] 110829 Yoochun @ SDA Conference ( by Nanal)

Source:
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน News, Yuchun และติดป้ายกำกับ , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

5 ตอบกลับที่ [VID] 110829 Yoochun SDA Conference

 1. pokky พูดว่า:

  เห็นข่าวนี้แล้วแทบช๊อค ใครจะไปบ้าง ยกมือขึ้น
  หลัง จากที่ประสบความสำเร็จกับโปรเจ็คคอนเสิร์ตสุดอลังการ “2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์” (2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND) และแฟนมีตติ้งมันส์ครบรสอย่าง “2011 จางกึนซอก เอเชีย ทัวร์ เดอะ คริ โชว์ ไทยแลนด์” (2011 Jang Keun Suk Asia Tour The Cri Show Thailand) กันไปแล้ว พร้อมกระแสตอบรับที่ท่วมท้นจากบรรดาสาวกเกาหลีและถามไถ่กันเข้ามาอย่างล้น หลามว่าโปรเจคต่อไปของ โฟร์ วัน วันฯ คืออะไร? ตลอดจนกระแสเรียกร้องที่ขอให้นำสามหนุ่มสุดฮอต “เจวายเจ” (JYJ) ที่ประกอบด้วย คิม แจจุง (Kim Jaejoong), ปาร์ค ยูชอน (Park Yuchun) และ คิม จุนซู (Kim Junsu) กลับมาทำอังกอร์คอนเสิร์ตอีกครั้งหนึ่ง
  ในที่สุดหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “ปาร์ค ยูชอน” (Park Yuchun) ชายหนุ่มที่มีดวงตาละลายใจสาว ซึ่งรับบทพระเอกเต็มตัวในซีรีส์เกาหลีเรื่อง “บัณฑิตหน้าใส… หัวใจว้าวุ่น” (Sungkyunkwan Scandal) กับบท
  “อี ซอนจุน” ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงทางช่อง 7 สีอยู่ ณ ขณะนี้ ตกลงตอบรับเป็นตัวแทนสมาชิกวง “เจวายเจ” มาพบปะกับบรรดาแฟนคลับ กับแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยที่มีชื่องานว่า “ปาร์ค ยูชอน เอ็กซ์คลูซีฟ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ : อะ เดท วิท ยูชอน” (Park Yuchun Exclusive Fan Meeting in Thailand :A Date with Yuchun) ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน นี้
  “กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซีอีโอหนุ่มไฟแรงของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้เปิดเผยว่า “ ช่วงครึ่งปีแรก 2 โปรเจ็คที่ผ่านไป เราได้ผลตอบรับกลับมาดีมากครับ ทำให้ผมเข้าใจการจัดงานอีเว้นท์ด้านนี้ชัดเจนยิ่งขึ้น ได้ซึมซับความรักของเหล่าแฟนคลับที่มอบให้กับศิลปินที่เค้าชื่นชอบ และยังแบ่งปันมาถึงผมและทีมงานโฟร์ วัน วันฯ ด้วย ก็รู้สึกอบอุ่นมีกำลังใจ เป็นพลังให้คิดทำโปรเจ็คใหม่ๆ ได้อีกมากมายเลยครับ เดิมทีเรามีความคิดที่จะทำอังกอร์คอนเสิร์ตเจวายเจอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ของแฟนคลับที่ขอเข้ามามากมาย แต่เนื่องจาก สมาชิกแต่ละคนของ “เจวายเจ” ได้แยกกันทำกิจกรรมเดี่ยวของตนเอง ก่อนที่จะกลับมาลุยเต็มที่กับอัลบั้มชุดใหม่ที่จะปล่อยออกมาเร็วๆนี้ แต่ด้วยจังหวะที่ดีของแฟนชาวไทย เพราะนอกจาก ละคร “บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น” (Sungkyunkwan Scandal) ที่ฮิตสุดๆในบ้านเราแล้ว “ปาร์ค ยูชอน” ที่เพิ่งปิดกล้องจากละครเรื่อง “Miss Ripley” ก็ได้ตอบรับที่จะมาพบปะกับแฟนคลับชาวไทยในเดือนกันยายนนี้ด้วย สำหรับความน่าสนใจของงานครั้งนี้ก็คือ เป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของ “ปาร์ค ยูชอน” โดยจะจัดขึ้นที่ประเทศไทยที่เดียวเท่านั้น ถือเป็นโปรเจ็คสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด เพราะแฟนคลับจะได้ใกล้ชิด ได้สัมผัสถึงตัวตนที่แท้จริงของ “ปาร์ค ยูชอน” อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอนครับ” …. กรี๊ด กรี๊ด !!!! จะได้พิสูจน์กันแล้วล่ะที่ว่า ดวงตาหนุ่มคนนี้มีเสน่ห์บาดใจเกินต้านทานไหวสมคำร่ำลือจริงหรือเปล่า?
  สำหรับ “ปาร์ค ยูชอน เอ็กซ์คลูซีฟ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ : อะ เดท วิท ยูชอน” (Park Yuchun Exclusive Fan Meeting in Thailand : A Date with Yuchun) จะมาเผยเสน่ห์ดวงตาละลายใจสาวๆ ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2554 ณ อิมแพ็ค ฮอล 3 เมืองทองธานี เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,500 และ 900 บาท เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการผ่านไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา (www.thaiticketmajor.com) หรือ ที่ call center : 02-262-3456 ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.411ent.com
  ฟ้าสว่างที่ลิเบีย
  พญาไม้
  เหลี่ยม หล่อ สวย!
  เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ
  “กระบี่ปากแกว่ง”!!!
  การบูร
  สุนทรพจน์
  ภูผาหิน
  Gossip Army วันอังคาร ที่ 30 สิงหาคม 2554
  เสธ.ตี้
  Balloon
  150611
  นิตยสาร Cute
  ภาพ Assadang
  Gossip วันอังคาร ที่ 30 สิงหาคม 2554
  กุหลาบพิษ
  งามอย่างมี(สติ)คุณค่า(ปัญญา)
  ตาสับปะรด
  พระเอกซิกแพคงาม เหตุยาดีจากสาวนะยะ
  มาดามโอ
  Privilege เอกสิทธิก็ได้ อภิสิทธิ์ก็ดี
  อมร วาณิชวิวัฒน์
  มองโลกมองเรา วันอังคาร ที่ 30 สิงหาคม 2554
  วิทยา ตัณฑสุทธิ์
  เหาบนหัว
  ศรี อินทปันตี
  ท่านรู้ไหมว่า…
  ศุภเกียรติ ธารณกุล

 2. comet2522 พูดว่า:

  อยากไปอ่ะ ทำไมไม่พกหนูจุนมาด้วยอ่ะปาร์ค

 3. namijang (@namipj) พูดว่า:

  งานนี้ต้องไป…..มิกกี้ สู้สู้ เพื่อบัตร 4500 ไม่เพื่ิอนไปเลยหาเพื่อนไปด้วยใครจะไปบอกด้วยนะ่ค่ะ

 4. kimjaejee พูดว่า:

  อยากไปนะ แต่ติดงานสำคัญอ่ะ
  อยากร้องไห้จริงๆเลย

 5. Paaa_yoochun พูดว่า:

  16 – 20 ติดสัมนา ไม่ได้ไปอีกแล้ว คอนเสิร์ตครั้งที่แล้วก็ติดงานไปไม่ได้ ทำไมซวยอย่างนี้
  อยากจะบ้าตาย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s