[ข่าว] 110825 ปาร์คยูชอนจากวง JYJ ได้เป็นตัวแทนดารากระแสเกาหลีเข้าร่วมงานแถลงข่าว Seoul Drama Awards

[TRANS] 110825 JYJ Park Yoochun Will Represent Hallyu Stars, Attending The Seoul Drama Awards Press Conference
[ข่าว] 110825 ปาร์คยูชอนจากวง JYJ ได้เป็นตัวแทนดารากระแสเกาหลีเข้าร่วมงานแถลงข่าว Seoul Drama Awards

ปาร์คยูชอนมีตารางงานเข้าร่วมงานแถลงข่าว Seoul Drama Awards ณ ศูนย์ Taepyeongno News Center ในเช้าวันที่ 29 สิงหาคม และจะให้สัมภาษณ์รวมถึงเข้าร่วมงานแฟนมีตติ้งด้วย
โพลสำรวจความนิยมของดารากระแสเกาหลีได้ถูกตั้งขึ้นในเว็บไซต์ของงาน Seoul Drama Awards และปาร์ค ยูชอนได้รับเลือกเป็นหนึ่งจากผู้มีชื่อเข้าชิงจำนวน 115 คนให้เป็นนักแสดงชายยอดนิยมที่สุดในเอเชียด้วยคะแนนโหวตประมาณ 480,000 โหวต จางกึนซอก (จากละครเรื่อง Mary Stayed Out All Night) ได้คะแนนโหวตมาเป็นที่สองตามหลัง ปาร์คยูชอน (จากละครเรื่อง Sungkyunkwan Scandal) และคิมแจวอน (จากเรื่อง Can You Hear My Heart) ได้คะแนนมาเป็นที่สาม
ในหมวดของนักแสดงหญิงนั้น มูนกึนยอง (จากละครเรื่อง Mary Stayed Out All Night) ได้คะแนนมาเป็นอันดับหนึ่ง ตามด้วย ปาร์คมินยอง (จากละครเรื่อง Sungkyunkwan Scandal) และ ฮาจีวอน (จากเรื่อง Secret Garden)
ในงานวันแถลงข่าว ผู้เข้าร่วมงานจะประกอบด้วยผู้กำกับอิมควอนแทก ผู้ซึ่งเป็นคณะกรรมการรวมทั้งประธานและสมาชิกของเครือข่าย 40 แห่ง อาจารย์มหาวิทยาลัย 7 แห่งจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ผู้นำกลุ่มแฟนคลับศิลปินเกาหลีจากโรมาเนียและเปรู รวมทั้งคนอื่นๆ อีกมากมาย ช่วงในงานนั้นจะมีการนำสิ่งพิเศษและทิศทางของงานนานาชนิดมาแนะนำให้รู้จัก รวมถึงงานพิธีมอบรางวัลและกิจกรรมเสริมอื่นๆ อีกมากมาย นอกเหนือไปจากบุคลากรที่เกี่ยวข้องแล้ว ยังมีแฟนคลับจำนวนมากกว่า 60 คลับมาร่วมงานแถลงข่าวนี้ด้วย จะมีการแนะนำเรื่อง “วัฒนธรรมกระแสเกาหลีในสายตาของแฟนคลับกระแสเกาหลี” และหลังจากกิจกรรมดังกล่าวแล้ว จะมีการจัดงานแฟนมีต ติ้งกับปาร์คยูชอนอีกด้วย
ในปีนี้จะเป็นการจัดงาน Seoul Drama Awards ครั้งที่ 6 โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะแนะนำละครที่ได้รับความนิยมสูงจากนานาประเทศ ในปีนี้มีประเทศเข้าร่วมทั้งหมด 37 ประเทศ เป็นงานจำนวนทั้งหมด 204 ชิ้น และยังมีผู้กำกับชื่อดัง ศิลปินดาราและบุคลากรที่เกี่ยวข้องจากประเทศต่างๆ ทั่วโลกมาร่วมงานในครั้งนี้ โดยมีงาน 79 ชิ้นจาก 11 ประเทศในเอเชีย งาน 68 ชิ้นจาก 15 ประเทศในยุโรป งาน 10 ชิ้นจาก 2 ประเทศในภูมิภาคแปซิฟิค งาน 29 ชิ้นจาก 5 ประเทศในทวีปอเมริกา และงาน 16 ชิ้นจาก 3 ประเทศในแถบตะวันออกกลางมาเข้าร่วม ซึ่งมองโกเลียและโรมาเนียมาเข้าร่วมงานนี้เป็นครั้งแรก
Seoul Drama Awards มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งของละครเกาหลีในตลาดต่างประเทศร่วมถึงสนับสนุนการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมกับประเทศต่างๆ และปีนี้งานที่ได้รับการเสนอชื่อประกอบด้วย “Walking Dead” จากอเมริกา, “Router” จากอังกฤษ “Three Kingdoms” จากจีน , “Shades of Happiness” และ “The Pillars of the Earth” จากเยอรมันนี และ “When Harvey met Bob” จากไอร์แลนด์ ผลงานภายในประเทศที่ได้เข้าชิงประกอบด้วยเรื่อง “Dream High,” เรื่อง“My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox.” เรื่อง “Shiny Shiny Shining” และเรื่องอื่นๆ
ในวันที่ 31 นี้ งาน Seoul Drama Awards จะจัดชึ้นที่ Seoul Yeouido KBS Hall รวมนักแสดงชายหญิงและผู้กำกับจากงานที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล รวมทั้งแฟนๆ ละครจากทั่วทุกมุมโลก และจะออกอากาศทางช่อง SBS
Source : [BaiduTVXQ + Kuki News via Nate]
Translated & Shared by : dongbangdata.net
แปลไทย : 3rebelangels.wordpress
Advertisements
เรื่องนี้ถูกเขียนใน Drama, News, Yuchun และติดป้ายกำกับ , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

4 ตอบกลับที่ [ข่าว] 110825 ปาร์คยูชอนจากวง JYJ ได้เป็นตัวแทนดารากระแสเกาหลีเข้าร่วมงานแถลงข่าว Seoul Drama Awards

 1. Paaa_yoochun พูดว่า:

  ีดีใจจัง ยูชอนเก่งมากๆ

 2. Jess พูดว่า:

  เริ่มงานกี่โมงคะ จะได้เปิด sbs รอดูชอนนี่

 3. ilisa พูดว่า:

  เย้ๆ ข่าวดี ข่าวดี

 4. Cherry พูดว่า:

  ปาร์คขร๊าเก่งที่สุดเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  รอดูภาพปาร์คขร๊ารับรางวัล ………….รักนะจุ๊บจุ๊บ….

  ########## เมืองไทยนะ จะมามั๊ย รอ ร๊อ รอ …รอ ปาร์คยูชอนมาเมืองไทย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s